eSports

Làm content quảng bá trang phục LMHT, Garena bị ‘ném đá’ tới tấp trên fanpage

Chia sẽ

Dù vẫn có được sự chú ý của game thủ LMHT, tuy nhiên Garena đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng theo cách không mấy tích cực.

“Như một thói quen”, mỗi khi ra mắt loạt trang phục mới trong Liên Minh Huyền Thoại thì Riot Games thường hé lộ những sự kiện đi kèm với hi vọng sẽ gia tăng doanh số bán hàng. Garena cũng vậy, nhà phát hành LMHT VN cũng thường xuyên làm content về những trang phục mới để “kích cầu” và đẩy cao lợi nhuận từ các trang phục mới.

Tuy nhiên, đội ngũ content của Garena không phải lúc nào cũng tạo ra những nội dung “chuẩn mực” làm hài lòng cộng đồng game thủ LMHT. Điển hình như mới đây, khi làm content quảng bá dòng trang phục mới là Hồng Tàn Phai cho vị tướng Elise, video content của Garena đã mắc sai lầm cơ bản trong LMHT.

Làm content quảng bá trang phục LMHT, Garena bị ‘ném đá’ tới tấp trên fanpage anh 11 1645111566 14 1024x641 1

Một hình ảnh trong video quảng bá Elise Hồng Tàn Phai của LMHT VN.

Cụ thể hơn, qua dòng cap “Người khác chơi Elise trong URF trông mãn nhãn quá trời mà vào tay đứa bạn mình thì nó cứ bị làm sao ấy, lạ lắm mọi người ơi”, video hướng đến nội dung hài hước về việc Elise đu kỹ năng E liên tục trong URF gây khó chịu cho đối thủ.

Tuy nhiên, thanh năng lượng của Warwick đã vô tình “phản bội” Garena, bởi trong chế độ URF thì các vị tướng sử dụng kỹ năng không hề tiêu hao năng lượng. Vậy nên việc video được làm từ chế độ Phòng Tập (để giúp Elise dùng E liên tục) đã bị chỉ ra bởi cộng đồng game thủ. Trong số đó, có không ít bình luận chỉ trích, “ném đá” Garena “sấp mặt” vì content này.

Garena

Hàng loạt bình luận chỉ trích content về Elise, đặc biệt là chi tiết Warwick mất năng lượng.

Làm content quảng bá trang phục LMHT, Garena bị ‘ném đá’ tới tấp trên fanpage anh 13 1645111573 16

Loạt bình luận ném đá content về Elise trải kín bài đăng của LMHT VN.

Trái lại, cũng có game thủ lên tiếng bênh vực Garena và cho rằng video này 99% là để quảng bá trang phục nên không nhất thiết phải bắt bẻ tiểu tiết như vậy. Thế nhưng một game thủ khác đã vào và đưa ra nhận xét khá phũ phàng: “Qua loa thì thôi đừng làm, làm không tới bị chửi thì tự mà chịu chứ chống chế gì.”

Garena

Dù chưa biết video này có làm ảnh hưởng đến doanh số bán trang phục Elise Hồng Tàn Phai hay không, nhưng hiện tại nó đang thu về không ít những bình luận tiêu cực từ cộng đồng LMHT.

Xem thêm: Chưa đánh xong đã thông báo kết quả, fanpage SBTC rối rít xin lỗi vì sợ bị hiểu lầm dàn xếp kết quả

#Elise LMHT #Garena #Liên minh huyền thoại #LMHT #phản ứng cộng đồng #riot games #Trang phục

}

Tags: , , , , , ,
Gunship Battle Crypto Conflict – Game SLG chủ đề hải chiến đã mở báo danh
Scathe – Tựa game FPS đầy khói lửa vừa được công bố

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu