eSports

Leo top 1 Thách Đấu Hàn Quốc, SKT T1 Bang được thưởng hẳn Samsung Galaxy S6

Chia sẽ

Đó là sự tưởng thưởng rất lớn về mặt vật chất cho xạ thủ đang thi đấu cho SKT T1.

Ngoài thực lực đã được chứng minh trên đấu trường chuyên nghiệp, các game thủ của SKT T1 còn là những con “trâu cày” rất khỏe với rất nhiều tài khoản leo lên bậc Thách Đấu của máy chủ Hàn Quốc. Chúng ta đã quá quen với việc những SKT T1 Faker hay những game thủ khác liên tiếp có mặt trong top đầu của nhóm Thách Đấu Hàn Quốc. Không những 1 tài khoản chính mà còn vô số những tài khoản phụ của họ đều lần lượt được kéo lên cấp độ cao nhất trong LMHT.

Mới đây, SKT T1 Bang – xạ thủ của đội tuyển SKT đã leo lên top 1 Thách Đấu ở máy chủ Hàn Quốc. Và để đánh dấu cột mốc 1410 điểm hiệu số, game thủ của SKT đã được Liên Đoàn thể thao điện tử của Hàn Quốc, bộ môn LMHT (KeSPA League of Legends) tưởng thưởng cho những món quà hết sức có giá trị. Đó là một chiếc Samsung Galaxy S6, đi kèm với đó là hàng tá những… gói mì! Có lẽ những gói mì này sẽ là đồ ăn lí tưởng để Bang có thể “cày đêm”, qua đó giữ được thứ hạng của mình.

top 1

Top 1 Thách Đấu Hàn Quốc – SKT T1 Bang

SKT

SKT2

Chưa cần nhìn đã thấy Bang cực kì đẹp trai!

SKT3

Mì gói là phần quà đi kèm với Samsung Galaxy S6

SKT4

Ngoài tài khoản SKT T1 Bang, xạ thủ của SKT còn có một tài khoản khác đang ở Top 2 Thách Đấu. Rõ ràng Bang đang đạt được đỉnh cao phong độ bởi ngoài việc cùng SKT chắc suất đi CKTG mùa 5, game thủ này còn đang luyện tập kĩ năng cá nhân rất chăm chỉ trên máy chủ Hàn Quốc. Nghĩ đến SKT T1 Bang lên top 1 Thách Đấu được tặng Samsung Galaxy S6, tôi lại nghĩ đến trường hợp của Sofm. Thành viên của Gigabyte Full Louis đã ở top 1 Thách Đấu máy chủ Việt Nam từ khá lâu rồi nhưng có lẽ đó chỉ là “hữu danh vô thực”. Giá như chúng ta cũng có những phần thưởng như vậy để đánh dấu cột mốc quan trọng này cũng như tưởng thưởng cho những nỗ lực của các game thủ leo lên top 1 Thách Đấu thì hay biết mấy!

[fresh_embepost pid=”230124″ ]

 

}

Tags: , , , , , ,
Iniesta SS10U cộng 8 – Siêu phẩm ép thẻ xuất hiện trên TTCN FO3
MU Online: 9 năm nhìn lại một huyền thoại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu