eSports

LMHT 5.1: Những ‘Sơn Tinh’ bá nhất khu rừng LMHT 5.1

Chia sẽ

Đó là những vị tướng đi rừng được đánh giá mạnh mẽ nhất trong LMHT 5.1.

Hãy cùng trang tin game Gam4V điểm mặt những “Sơn Tinh” trong khu rừng LMHT 5.1 qua bài viết này.

LMHT 5.1

LeeSin

LMHT 5.1

LeeSin có thể nói là vị tướng đi rừng “bất diệt” trên Đấu Trường Công Lý! Dù cho bị nerf, dù cho có những kẻ khác nổi lên nhưng LeeSin vẫn luôn giữ được chỗ đứng của mình. Chưa bao giờ LeeSin bị lãng quên từ khi bắt đầu thành danh.

Bộ kỹ năng của LeeSin được đánh giá là hoàn hảo ở vị trí đi rừng. Thầy Tu Mù có sát thương và khả năng hồi phục từ Hộ Thể để dọn quái nhanh chóng mà không mất quá nhiều máu. Trong những pha gank, LeeSin  có khả năng áp sát nhờ Sóng Âm/Vô Ảnh Cước và gây hiệu ứng lên đối phương nhờ Địa Chấn/Dư Chấn giúp đỡ đồng đội. Và trong những pha giao tranh tổng, ảnh hưởng của LeeSin là điều không ai có thể phủ nhận.

Cú đá huyền thoại của LeeSin trong tay 2 cao thủ hàng đầu thế giới:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=-llC2w1aWSs”]

Rek’Sai

LMHT 5.1

Là vị tướng mới ra mắt trong phiên bản LMHT 4.21 nhưng Rek’Sai đã ngay lập tức chứng tỏ mình  là một trong những kẻ có thể thống trị khu rừng trên Đấu Trường Công Lý .

Với bộ kỹ năng độc đáo có thể xuyên vượt nhiều địa hình, một người chơi Rek’Sai tinh quái hoàn toàn có thể tránh được tầm nhìn của đối phương để có những pha tấn công bất ngờ trong giai đoạn đi đường hay tranh cướp các mục tiêu lớn như Rồng hay Baron một cách hiệu quả và an toàn. Trong giao tranh với khả năng gây hiệu ứng khống chế khá tốt và sức chống chịu dẻo dai, Rek’Sai có khả năng mở giao tranh và ép chết một mục tiêu chủ lực đối phương nhằm tạo lợi thế cho đồng đội.

Dù trong bản LMHT 5.1 Rek’Sai đã bị nerf khá nhiều về lượng sát thương nhưng độ cơ động và khả năng tấn công bất ngờ cùng gây hiệu ứng vẫn đủ để cho Kẻ Độn Thổ Hư Không tung hoành trong khu rừng.

[fresh_embepost pid=”142365″]

Jarvan IV

J4.1

Giống như LeeSin, Jarvan IV cũng là một “Sơn Tinh” đã nổi tiếng khá lâu trên Đấu Trường Công Lý. Dù chưa bao giờ là ưu tiên hàng đầu để lựa chọn trong cả mùa 3 và mùa 4 nhưng Jarvan IV luôn là 1  “quân bài tẩy” dùng để đối phó với những con quái thú đang lộng hành ở bất kỳ thời điểm nào.

Với Nội Tại có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, Jarvan IV có khả năng dọn dẹp quái rừng rất nhanh để rảnh tay tiến hành những cuộc tấn công. Trong phiên bản LMHT 5.1, với khả năng tích 2 trừng phạt, những cuộc gank sẽ diễn ra một cách thường xuyên hơn. Chỉ cần trúng 1 combo Hoàng Kì Demacia + Giáng Long Kích + Trừng Phạt Truy Tung, kể cá có Tốc Biến bạn cũng khó lòng thoát khỏi tay Hoàng Tử Demacia. Trong giao tranh, chỉ cần lựa chọn đúng thời điểm, Đại Địa Chấn sẽ là một vũ khí đáng sợ để đưa bạn và đồng đội đến chiến thắng.

Hecarim

hecarim-league-of-legends-champion-1920x1080-wallpaper-1280x720

Từng là một vị tướng nổi bật trong giai đoạn mùa 3 nhưng sau đó do một số sự thay đổi về meta game cùng sự nổi lên của nhiều vị tướng khác dẫn đến việc Hecarim dần biến mất đúng như cái tên Bóng Ma Chiến Tranh.

Ngỡ như sự thay đổi về toàn bộ khu rừng cũng như hệ thống trang bị sẽ giúp Hecarim tìm lại được ánh hào quang xưa của mình. Nhưng thực tế phũ phàng lại trả lời “không”  với hắn. Khu rừng tiền mùa 5 là cuộc chiến của những vị tướng phải có khả năng hồi phục khủng khiếp như Warwick và Hecarim vẫn chỉ là một cái bóng không có tiếng nói trong khu rừng Summoner’s Rift.

Tuy nhiên, trong phiên bản LMHT 5.1, Riot đã cải thiện khả năng hồi phục toàn diện cho Bóng Ma Chiến Tranh khi đi rừng. Thêm việc Trừng Phạt có thể tích được 2 lần, rõ ràng Hecarim vừa có thể càn quét khu rừng sạch sẽ, vừa đủ lượng máu để tiến hành những pha gank tốc độ của mình. Trong giao tranh, nhờ sự cơ động và chiêu cuối Vó Ngựa Kị Sĩ Hecarim hoàn toàn có thể mở combat một cách hiệu quả.

[fresh_embepost pid=”142031″]

Kha’Zix

kz

Từ vị thế là một Sát Thủ đường giữa trong tay những cao thủ lừng danh thế giới như Alex Ich hay Ambition, Kha’Zix liên tục bị giảm sức mạnh bởi Riot đến nỗi hắn chỉ còn thích hợp cho vị trí đi rừng. Vào đến rừng hắn lại quá mạnh ở vị trí này, và lại tiếp tục bị Riot nerf. Tuy nhiên, dù bị nerf đến thế nào, các cao thủ đều tìm được lối đi cho Kha’Zix.

Lần gần đây Kha’Zix trở lại ở giai đoạn nửa sau mùa 4, hắn thể hiện bộ mặt vô cùng đáng sợ và được đánh giá là vị tướng đi rừng mạnh nhất ở CKTG mùa 4. Sau đó, dù Riot tiếp tục giảm sức mạnh của hắn ở giai đoạn tiền mùa 5 nhưng đến thời điểm hiện tại Kha’Zix vẫn luôn là một lựa chọn mạnh và tương lai hứa hẹn vẫn là một thế lực lớn trong rừng trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> LMHT 5.1: Những ‘Tượng Đài’ có thể sụp đổ trong LMHT 5.1!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Pirlo trong FIFA Online 3: Ông vua không ngai của tuyến giữa!
LMHT: Đừng cố gắng ‘tán’ gái khi người ta đã bỏ chạy!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu