eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

Chia sẽ

Trong hai mùa giải vừa qua, các đội tuyển châu Âu và Bắc Mỹ đã có những bước tiến lớn, thách thức thế độc tôn của LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc trong suốt những năm vừa qua.

Kỳ chuyển nhượng này sẽ là cơ hội để các đội tuyển kiểm nghiệm lại đội hình, học hỏi từ thành công (cũng như thất bại) để tìm ra phương án tối ưu nhất cho mùa giải 2020 sắp tới. Vậy chúng ta – những người hâm mộ – có thể chờ đợi những thương vụ đình đám nào sắp được công bố?

G2 Esports

Sẽ hết hạn hợp đồng: Dự bị cho vị trí hỗ trợ Promisq

Việc cần làm: Tìm một người chơi hỗ trợ tốt hơn cho vị trí dự bị.

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này? g2 2 480x320 1

Trong các đội tuyển ở châu Âu, có lẽ G2 là cái tên cuối cùng phải nghĩ đến việc thay máu đội hình. Tuy nhiên, với tiền sử chấn thương cổ tay của Mikyx, G2 nên tìm một người chơi hỗ trợ khác để có thể sẵn sàng có phương án thay thế khi cần thiết. Thị trường chuyển nhượng support năm nay không quá sôi động khi chỉ có 5 người, tính cả promisq, sẽ hết hạn hợp đồng, nên G2 phải làm việc này nhanh nhất có thể.

Fnatic

Sẽ hết hạn hợp đồng: Không có ai

Việc cần làm: Tìm một huấn luyện viên mới

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này? fnatic 480x320 1

Mặc dù Fnatic không có tuyển thủ nào sắp hết hạn hợp đồng nhưng điều đó không có nghĩ rằng họ không thể có những thay đổi, nhất là khi nhiều đội đang thăm dò người chơi đi rừng Broxah. Tuy nhiên, việc cần làm nhất của Fnatic lúc này là tìm một huấn uyện viên mới thay thế huấn luyện viên Youngbuck mới từ chức.

Team Liquid

Sẽ hết hạn hợp đồng: Xmithie

Việc cần làm: Giữ lại bằng được Xmithie

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này? liquid 480x270 2

Game thủ người Philipines này có lẽ là một trong những người chơi đi rừng hàng đầu ở Bắc Mỹ hiện nay. Mặc dù thất bại tại CKTG 2019, Team Liquid vẫn nên giữ lại đội hình cũ trong kỳ chuyển nhượng này. Vì vậy, giữ lại Xmithie là ưu tiên số 1 hiện nay của nhà đương kim vô địch Bắc Mỹ.

Cloud9

Sẽ hết hạn hợp đồng: Không

Việc đã làm: Bán đi Svenskeren, Zeyzal, Deftly và Kumo

Việc cần làm: Xây dựng lại đội hình mới

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này? c9 480x320 1

Cloud9 đã gây bất ngờ lớn đối với người hâm mộ khi bán cho Evil Geniuses tới 4 thành viên của mình. Trong khi số phận của Sneaky vẫn chưa chắc chắn, Cloud9 cần phải nhanh chóng xây dựng lại gần như hoàn toàn đội hình mới trong kỳ chuyển nhượng này để có thể sẵn sàng cho ùa giải 2020 sắp tới.

 

}

Tags: , ,
Monster Hunter Online ra mắt hàng loạt trang phục chào mừng năm 2016
Re:Zero − Starting Life in Another World sắp ra mắt một tựa game mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu