eSports

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar

Chia sẽ

Dù có sức mạnh bá đạo, nhưng Briar vẫn nhận về nhiều lời khen về mặt thiết kế từ cộng đồng người chơi LMHT.

Briar, vị tướng thứ 165 trong LMHT xuất hiện vào ngày 25/9 vừa qua đã trở thành vị tướng mới thành công nhất năm nay. Nguyên nhân đến từ việc Riot đã nhiều lần giảm sức mạnh nhưng cô vẫn mạnh mẽ và giữ tỷ lệ thắng cao.

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar hc3acnh e1baa3nh 2023 11 27 214447669 1701096292 90 1

Briar giữ tỷ lệ thắng cao bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh

Thông thường khi một vị tướng mới xuất hiện trong LMHT, họ thường mạnh quá đà và ngay lập tức sẽ bị giảm sức mạnh như trường hợp của Naafiri. Đôi lúc nhân vật mới có thể yếu đến mức không tưởng và cần được buff sớm như trường hợp của K’Sante. Những lần ra mắt tướng như vậy đã trở thành thói quen của Riot Games khiến cộng đồng ngao ngán. Nhưng mọi thứ lại hoàn toàn khác với Briar khi cô xuất hiện ở bản 13.18, cô đã trở thành lựa chọn hàng đầu bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh. Hiện tại, tỷ lệ thắng cũng như tỷ lệ cấm của Briar vẫn cao bất chấp nhiều lần bị giảm sức mạnh.

Theo U.GG, một trang thống kê về LMHT, tỷ lệ thắng của Briar chưa bao giờ giảm dưới 51,6% cho đến hiện tại cô có tỉ lệ thắng là 52,83% ở tất cả các hạng. Vì vậy, một khi nắm rõ cách các chiêu thức Briar hoạt động, bạn dường như sẽ dễ dàng giành chiến thắng khi chọn cô. Tỷ lệ cấm 35% có thể cao đối với một vị tướng, nhưng với Briar, đã từng có lúc cô bị cấm lên đến 48,7%. Đối đầu với vị tướng này có thể sẽ rất tồi tệ với sát thương cũng như khả năng hồi phục đáng sợ của Briar – lý do chính khiến cô thường xuyên bị cấm.

Phần lớn thành công của Briar xuất phát từ việc cô quá mạnh – điều thường thyấ ở một vị tướng, nhưng kể cả khi Riot đã giảm sức mạnh, chúng không ảnh hưởng nhiều đến tỷ lệ thắng của cô. Cô luôn được người chơi LMHT yêu thích và giữ tỷ lệ chọn ổn định ở mức khoảng 7%. Trong khi đó, một vị tướng mới khác là Naafiri có tỷ lệ chọn giảm dần qua các phiên bản và chỉ đang có tỷ lệ chọn là 2,3%.

LMHT: Cộng đồng khen ngợi Riot khi thiết kế Briar hc3acnh e1baa3nh 2023 11 28 093131996 1701138696 46

Briar cũng giữ tỷ lệ chọn cao dù cô đã được ra mắt hơn 2 tháng

Sức mạnh của Briar đang khiến cô trở thành một trong những vị tướng mới thành công trong lịch sử trò chơi LMHT. Với tỷ lệ thắng cao, cô chứng minh mình sẽ đem về chiến thắng cho người chơi dễ dàng nếu họ làm chủ được bộ kỹ năng của cô. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi nếu Riot Games quyết định giảm sức mạnh cô triệt để hay thậm chí làm lại các chiêu thức của cô.

Xem thêm: LMHT: Đâu là những thay đổi quan trọng nhất ở mùa giải 2024?

#Briar #eSports #LMHT #Tướng mới

}

Tags: , , ,
Đạo diễn anime Chainsaw Man úp mở về mùa phim thứ 2
LMHT: Fan quốc tế hô hào tẩy chay Battle Pass vì bị Riot ‘cắt xén’ phần thưởng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu