eSports

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE

Chia sẽ

Vốn là một vị tướng rất khỏe và hiếm khi bị ông chú Riot “sờ gáy”, cuối cùng thì “ngày này cũng đến” với Diana.

Diana đang được đưa lên PBE để thử nghiệm một vài chỉnh sửa trong đó bao gồm bộ kĩ năng, diện mạo kĩ năng và hình ảnh icon trong game. Thành viên trong đội thiết kế game của Riot là Blake “Squad5” Smith đã liệt kê các chỉnh sửa liên quan đến Diana trên mạng xã hội Twitter, đưa tới fan hâm mộ những cái nhìn đầu tiên về quá trình này.

Cùng với chỉnh sửa về nội tại và tổng thể, kĩ năng E Trăng Mờ và R Trăng Non đang được thiết lập tráo đổi vị trí cho nhau. Để hợp lý hơn, Trăng Mờ sẽ được làm lại để “trông giống” một chiêu cuối hơn một kĩ năng phụ để dồn sát thương như trước kia. Chiêu cuối của Diana hiện tại chỉ đơn thuần giống như một kĩ năng để rút ngắn khoảng cách với thời gian hồi chiêu quá ngắn và sát thương lại nhỏ, vừa khiến tướng mang tiếng “lỗi” lại vừa bất hợp lý. Việc thay đổi này có thể đem lại làn gió mới cho Vầng trăng ai oán, khiến cô có khả năng trở thành hotpick trong mùa giải tới.

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE mar 2 480x396 1

Những chỉnh sửa sắp tới của Riot dành cho Diana

Khi Diana được ra mắt vào năm 2012, cô được nhắm tới vị trí Pháp sư thiên hướng Đấu sĩ hoặc Đi rừng, tuy nhiên bộ kĩ năng hiện tại của Diana khiến cô phần nào mang thiên hướng của một Sát thủ hơn, tương tự như Akali nhưng thậm chí shock sát thương còn nhanh hơn cả Akali nữa. Diana chưa bao giờ là một lựa chọn dành cho thi đấu chuyên nghiệp và có tỉ lệ thắng trong xếp hạng chỉ dưới trung bình. Để vượt qua điều này, Riot quyết định đem lại cho Diana sự đa dạng hơn và đưa về vị trí Đấu sĩ như mục đích ban đầu.

LMHT: Diana sắp có chỉnh sửa tương đối lớn trên PBE 1 2 1 480x283 1

Diana vốn được hướng trở thành Đấu sĩ

“Tôi đang hướng tới việc cho phép Diana thực hiện cả hai điều trên (Đấu sĩ và Pháp sư). Hiện tôi đang bàn bạc kĩ càng với đội ngũ test game và những người chơi Diana kĩ năng cao để tham khảo”.

Ngoài ra âm thanh và ngoại hình các kĩ năng của Diana sẽ được chỉnh sửa, hầu như Diana sẽ được chỉnh sửa từ đầu đến chân về kĩ năng nhưng không chỉnh sửa ngoại hình. Với hứa hẹn của Riot rằng bản 9.23 sẽ không có thay đổi về tướng, có thể Diana mới phải đợi đến bản 9.24 mới có thể ra mắt.

 

}

Tags: , , ,
Đầu năm 2016 – giải đấu Game Online lớn khởi tranh phục vụ game thủ
Hệ thống của Epic Games Store sẽ có chức năng ‘refund tiền’ cho khách

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu