eSports

LMHT: GEN Ruler quyết tâm đánh bại EDG Viper để trở thành Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới

Chia sẽ

GEN Ruler mới đây đã có một số chia sẻ sau chiến thắng 3-1 trước LSB cũng như những dự định của anh tại CKTG 2022.

Ruler đang là cái tên sáng giá cho vị trí Xạ Thủ hay nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Màn thể hiện của anh tại riêng mùa giải năm nay được đánh giá đơn giản chỉ bằng hai từ – hoàn hảo. MVP vòng bảng LCK Mùa Hè 2022 nổi tiếng đặc biệt với vị tướng Zeri với biết bao lần gánh đội thậm chí là đạt pentakill trong trận đấu với T1.

Sau chiến thắng 3-1 trước LSB, GEN Ruler đã có nhiều chia sẻ thú vị về dự định của anh tại CKTG với trang KORIZON Esports.

Gen.G xuất sắc đánh bại LSB ở Bán Kết LCK Mùa Hè 2022

Trong buổi phỏng vấn, KORIZON Esports và người hâm mộ đã đặt câu hỏi cho Ruler rằng anh có cảm thấy khó khăn nào khi trở thành người chơi Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới. Ruler đã trả lời như sau: “Trước hết tôi sẽ giữ những lời tán dương mà người hâm mộ dành cho mình bởi vì tôi cảm thấy mình đã có màn trình diễn hoàn toàn xứng đáng với sự kỳ vọng của họ. Tuy nhiên, mục đích mà tôi nhắm đến chính là độc quyền danh hiệu đó trên toàn thế giới, khoảng khắc mà chỉ có tôi mới được gọi là Xạ Thủ xuất sắc nhất.” 

LMHT: GEN Ruler quyết tâm đánh bại EDG Viper để trở thành Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới lmht lck geng ruler 2 1024x683 1661182692 20

GEN Ruler muốn chỉ có anh mới được gọi là Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới

Đồng thời, Xạ Thủ của Gen.G cũng bày tỏ sự vui mừng khi đội tuyển của mình đã giành quyền đến Chung Kết LCK cũng như CKTG 2022. Anh hy vọng rằng bản thân cũng như đồng đội sẽ mang đến cho người hâm mộ những thành công vang dội trong năm thi đấu siêu thành công này của mình.

LMHT: GEN Ruler quyết tâm đánh bại EDG Viper để trở thành Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới gen g esports 1661182805 42

Gen.G đang là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch LCK Mùa Hè cũng như CKTG 2022

Chia sẻ lý do Ruler gọi năm nay là “mùa giải thành công nhất” của mình, Xạ Thủ của Gen.G tiết lộ thi đấu LMHT chuyên nghiệp đã nhiều năm, anh đã gặp không ít những thăng trầm trong sự nghiệp của mình. Bản thân anh, đã thay đổi rất nhiều cả ở trong trò chơi lẫn ngoài đời. Anh cảm thấy rằng năm 2022 này chính là thời điểm anh dành trọn thời gian cho sự nghiệp thi đấu của mình nhất, và anh cũng vô cùng hài lòng vì bản thân đã đạt được nhiều thay đổi tích cực.

Khi được hỏi đến những cái người chơi Xạ Thủ mà Ruler muốn đối mặt ở CKTG 2022, anh đã liệt kê hàng loạt cái tên đến từ các khu vực lớn trên thế giới như Hans Sama từ LCS, FNC Upset từ LEC, hay những tuyển thủ Đường Dưới lẫy lừng của LPL như GALA, Viper, Jackey Love… Nhưng để chọn ra Xạ Thủ mà anh ấn tượng nhất, thì EDG Viper chính là đối thủ mà GEN Ruler muốn đánh bại nhất.

LMHT: GEN Ruler quyết tâm đánh bại EDG Viper để trở thành Xạ Thủ xuất sắc nhất thế giới quarters day2 177 scaled 1661185436 44

EDG Viper chính là đối thủ mà GEN Ruler luôn khao khát đánh bại

Mỗi lần nhìn thấy Viper thi đấu, anh ấy đều có màn thể hiện vô cùng tốt. Tôi tin chắc cứ đà này anh ấy sẽ trở thành một người chơi xuất sắc nhất ở năm nay. Vì thế, tôi muốn đối mặt với Viper, đánh bại anh ấy bằng kỹ năng Xạ Thủ của mình.” – Ruler đặt mục tiêu đánh bại EDG Viper.

Cuối cùng, nhắc đến trận Chung Kết sắp tới, GEN Ruler tin rằng trận chiến sắp tới sẽ vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, anh hứa với người hâm mộ sẽ rằng Ruler nói riêng cũng như tập thể Gen.G sẽ thi đấu hết sức mình và giành chiến thắng.

Xem thêm: LMHT: Renekton đang có khoảng thời gian tồi tệ nhất ở đấu trường chuyên nghiệp

#CKTG 2022 #eSports #gen.g #LCK #LMHT #Ruler #viper

}

Tags: , , , , , ,
Gunny PC – ‘Offline là dịp để chúng tôi ngồi lại bên nhau’
ĐTCL: Ngược dòng thời gian cùng đội hình: Twitch- Xạ tiễn phiên bản 12.15

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu