eSports

LMHT: Người chơi Fiddlesticks bị cộng đồng ‘chửi sấp mặt’ vì ‘chặn cổng phá game’ trong ARAM

Chia sẽ

Với việc “spam” nội tại Bù Nhìn Vô Hại của mình, người chơi LMHT này đã ngăn cản cả đội sử dụng Cổng Dịch Chuyển trong ARAM.

Khác với đại đa số các vị tướng trong LMHT, sau khi cho Poro “ăn bánh” thì Fiddlesticks có thể sử dụng nội tại Bù Nhìn Vô Hại (ô phụ kiện) của mình một cách tự do trong bản đồ Vực Gió Hú. Về cơ bản, đây là một kỹ năng khá hữu dụng trong việc kiểm tra tầm nhìn trong các bụi cỏ.

Nhưng mới đây, xuất hiện một số người chơi Fiddlesticks làm cho không ít game thủ ARAM cảm thấy “ức chế”:

Fiddlesticks’s A Harmless Scarecrow and ARAM’s Hexgates

Chi tiết hơn về vấn đề này, ARAM mới được cập nhật và xuất hiện Cổng Dịch Chuyển giúp người chơi di chuyển ra đường nhanh hơn rất nhiều. Để tương tác với Cổng này, người chơi chỉ cần nhấn chuột vào một cách đơn giản (như sử dụng W của Thresh).

Fiddlesticks có thể chặn đứng Cổng Dịch Chuyển trong chế độ ARAM của LMHT.

Fiddlesticks có thể chặn đứng Cổng Dịch Chuyển trong chế độ ARAM của LMHT.

Tuy nhiên, người chơi Fiddlesticks lại “spam” nội tại của mình vào chỗ Cổng Dịch Chuyển, điều này làm toàn bộ đội hình bao gồm chính Fiddlesticks không thể sử dụng được Cổng Dịch Chuyển. Do đó, cộng đồng LMHT đã “chửi sấp mặt” người chơi kia, cho rằng anh chàng này đang cố ý phá game.

LMHT: Người chơi Fiddlesticks bị cộng đồng ‘chửi sấp mặt’ vì ‘chặn cổng phá game’ trong ARAM cmt fiddlestciks 1671353972 37

Trong đó, có nhiều người chơi rằng hành vi này có thể dẫn đến việc bị khóa tài khoản tạm thời (hoặc vĩnh viễn), ngược lại cũng có người cho rằng có tố cáo cả trong và ngoài game thì hành vi này cũng không thể nhận “Thông Báo Xử Phạt”.

Theo nhiều game thủ chia sẻ, đây không phải lần đầu những người chơi Fiddlesticks “troll game” thế này, bởi trong chế độ URF thì Fiddlesticks cũng có thể ngăn cản đồng đội sử dụng Khẩu Đại Bác bằng nội tại của mình.

Xem thêm: Doublelift bối rối khi bạn gái bất ngờ tạo tài khoản trên nền tảng trả phí

#ARAM #Cổng Dịch Chuyển #Fiddlesticks #Liên minh huyền thoại #LMHT

}

Tags: , , , ,
Doran bị cộng đồng fan LMHT châm biếm khi tuyên bố muốn trở thành top-laner số 1 thế giới
Resident Evil Village đem đến tăng trải nghiệm kinh dị cùng chế độ VR

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu