eSports

LMHT: Nhiều khu vực gặp phải lỗi hệ thống không thể đăng nhập

Chia sẽ

Bạn không thể đăng nhập vào tài khoản LMHT của mình? Đó cũng là tình trạng đang xảy ra với của hàng ngàn nguời chơi LMHT trên toàn thế giới, dựa trên nhiều báo cáo được gửi từ hầu hết các máy chủ.

Dựa vào những lời phàn nàn trên trang chăm sóc khách hàng của Riot, các cố gắng đăng nhập thường xuyên thất bại, trong khi Hàng chờ trận đấu và Tổ đội cũng rất hay bị lỗi. Một số người chơi còn phản ánh màn hình của họ chuyển một màu tối đen, không thể điều khiển chuột. Một số còn phàn nàn rằng họ bị thoát ra khỏi quá trình chọn tướng, dẫn tới việc bị phạt 5 phút trong hàng chờ tiếp theo.

LMHT: Nhiều khu vực gặp phải lỗi hệ thống không thể đăng nhập zz 1 480x270 2

Sự thật là, mọi website yêu cầu phải đăng nhập tài khoản liên quan đến Riot đều đang gặp phải vấn đề. Thay vì hiện lên ô đăng nhập thông thường, dòng chữ “an unknown error has occurred” xuất hiện. Lỗi này xảy ra với tần suất đặc biệt cao ở các máy chủ Bắc Mỹ, châu Đại Dương và máy chủ thử nghiệm PBE, nhưng cũng được báo cáo xảy ra ở cả các máy chủ khác, trong đó có Việt Nam.

Riot đã ghi nhận sự cố này và đang tìm cách giải quyết vấn đề. Tất cả những gì người chơi có thể làm bây giờ là thoát ra, đăng nhập lại cho đến khi thành công và chờ cho đến khi Riot giải quyết xong lỗi này.

 

}

Tags: ,
MOBA Cửu Dương Thần Công khoe gameplay hấp dẫn qua trailer mới
Sự kiện ra mắt PlayStation 5 bị dời do nạn phân biệt sắc tộc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu