eSports

LMHT: Những ‘Nhà Vô Địch’ trên Đấu Trường Công Lý

Chia sẽ

Đây là những vị tướng “vô địch” dựa theo truyền thuyết của các vị tướng trong LMHT.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những “nhà vô địch” trên Đấu Trường Công Lý qua bài viết này nhé!

Chiến binh hùng mạnh

Jax_Square_0 Jax: Có lẽ nhắc đến vị tướng mạnh nhất trong truyền thuyết, chắc chắn chúng ta sẽ phải nhắc đến Jax. Vốn chỉ là một tên lính đánh thuê vô danh, Jax đã vượt qua kì sát hạch nhanh nhất trong lịch sử Liên Minh, và trở nên bất khả chiến bại. Chính vì vậy, Jax đã bị các vị tướng khác “ghen ăn tức ở” và phải ra sắc lệnh đặc biệt chỉ riêng cho mình hắn.

Thậm chí, chúng ta có thể đùa rằng, Jax là vị tướng duy nhất bị giảm sức mạnh… trong truyền thuyết khi không được dùng vũ khí mà phải sử dụng một cây đèn đồng. Ấy vậy mà, thành tích của Jax không hề bị lung lay. Quả nhiên, sức mạnh trong truyền thuyết cá nhân của Bậc Thầy Vũ Khí khá là kinh khủng đấy.

LMHT

Aatrox_Square_0 Aatrox: Nếu có một hình tượng Thần Chiến Tranh trong LMHT, đó chắc chắn là Aatrox. Aatrox là một chiến binh huyền thoại, một trong năm người cuối còn lại của một tộc người cổ xưa được biết đến với cái tên Darkin.

Dường như Quỷ Kiếm Darkin là bất tử, và qua phần cốt truyện của nhà thám hiểm Ezreal khám phá các bí mật của Runeterra, đâu đâu cũng có “dấu răng” chiến đấu của Aatrox, từ Demacia cho đến Noxus, từ Piltover cho đến hoang mạc Shurima… Một vị thần chinh chiến khắp nơi từ hàng ngàn năm trước, và có lẽ là bất tử. Ừm… mạnh quá thì phải?

LMHT

Sức mạnh của vùng Frejlord

Anivia_Square_0 Anivia: Anivia là một thực thể của mùa đông lạnh giá nhất, một hiện thân của sức mạnh băng giá, một hộ thần cổ xưa của Freljord. Rất lâu trước khi con người đặt chân lên vùng lãnh nguyên khô cằn của nơi này, cô ta đã trải qua vô vàn vòng đời và vô số cái chết. Đúng với ý nghĩa phượng hoàng bất tử, Anivia sở hữu sức mạnh hủy diệt tuy nhiên không ai biết đến sức mạnh thực sự của Phương Hoàng Băng khi cô ta chỉ đóng vai trò một Vệ Thần, bảo vệ cho vùng đất Freljord.

Tuy vậy, khi Freljord đang đứng trước nguy cơ hủy diệt bởi sự phân chia ra làm 3 thế lực của Ashe – Sejuani và Lissandra, biết đâu chúng ta sẽ thấy được sức mạnh thực sự của Anivia khi nhiệm vụ của cô ta là: bảo vệ Freljord bằng mọi giá!

LMHT

Lissandra_Square_0 Lissandra: Đối lập với Anivia chính là Mụ Phù Thủy Băng Lissandra. Tham vọng của Lissandra rất to lớn: muốn thao túng tự nhiên và bao phủ thế giới này trong một kỉ băng hà. Tất nhiên, tham vọng lớn như vậy phải đi kèm với chân thực lực của bản thân. Cách đây nhiều thế kỉ, Lissandra phản bội bộ tộc của mình để theo những sinh vật tà ác, những kẻ được gọi là Băng Ác Thần. Tuy rằng bè lũ Băng Ác Thần đã bị các anh hùng cổ đại đánh bại, nhưng điều đó chỉ khiến dã tâm của Lissandra ngày càng mãnh liệt hơn.

Không chỉ có sức mạnh ma thuật ghê gớm và bất tử theo thời gian, Lissandra còn có đầu óc và ý đồ rõ ràng. Mụ ta đã mất hàng thế kỷ để xâm nhập và đồng hóa tộc Băng Vệ, đồng nghĩa với việc có một đạo quân hùng hậu. Nếu như kế hoạch đưa bè lũ Băng Ác Thần trở lại thế giới này của Lissandra thành công, có lẽ danh hiệu tướng mạnh nhất sẽ không phải là thứ gì quá xa vời.

Liss.1

Các thực thể được Thăng Hoa

Nasus_Square_0 Nasus và Renekton_Square_0 Renekton: Khi chưa có cốt truyện mới cho vùng Shurima, Nasus và Renekton được miêu tả như những vị thần cổ đại mạnh-một-cách-khủng-khiếp. Ở thời điểm hiện tại, truyền thuyết của Nasus và Renekton đã được thay đổi khi họ là những huyền thoại thăng hoa của Shurima, nhưng vì để ngăn cản Xerath mà Renekton đã phải chịu nhốt với hắn ở Lăng Mộ Của Các Vị Vua hàng ngàn năm.

Nasus và Renekton vẫn rất mạnh (theo truyền thuyết), những giữa một người trí tuệ uyên bác (Nasus) và một kẻ điên cuồng mất hết lý trí (Renekton), giờ thì ai mạnh hơn ai?

Shurima.1

Azir_Square_0 Azir và Xerath_Square_0 Xerath: Hai kẻ được thăng hoa còn lại đều vốn là những người phàm trần. Tuy vậy, sức mạnh của Azir đủ để gây dựng lại cả đế chế Shurima, còn Xerath cũng trở thành một thực thể năng lượng không thể kiểm soát. Điều quan trọng nhất là mối hận thù của cả hai với nhau sẽ thúc đẩy họ ngày càng trở nên mạnh hơn.

Shurima.2

Những sinh vật ma quái

Nocturne_Square_0 Nocturne: Truyền thuyết của Nocturne mô tả hắn như một kẻ mạnh đến mức không tưởng, thậm chí không thể đánh bại vì hắn ta không có thực thể rõ ràng. Thậm chí, Nocturne cũng “không hề ngán” các anh hùng khác khi hắn có thể săn đuổi các anh hùng trong giấc mộng, tấn công nơi mọi phép thuật của họ đều vô dụng.

Ngoài ra, sự đáng sợ của Nocturne còn thể hiện ở việc không ai rõ xuất xứ của hắn ở đâu, cách tiêu diệt hắn như thế nào?

Fiddlesticks_Square_0 Fiddlesticks: Có lẽ truyền thuyết của Fiddlesticks là truyền thuyết bí ẩn, khó hiểu và ám ảnh nhất LMHT. Không hề nói rõ Fiddlesticks mạnh như thế nào, nhưng bất cứ ai dính líu đến hắn không mất mạng thì cũng điên loạn vì sợ hãi, lảm nhảm về quạ và thần chết. Ngay cả pháp sư cổ đại mạnh mẽ nhất Istvaan cũng không kiềm chế được Sứ Giả Địa Ngục, thì lấy ai ra cản hắn đây?

fidd.1

Những cái tên… không thể ngờ được

Zilean_Square_0 Zilean: Theo như truyền thuyết của Zilean thì ông ta bị ám ảnh bởi thời gian và chịu một căn bệnh quái lạ ban cho hắn sự bất tử, đồng thời tách biệt ý thức của hắn ra khỏi hiện tại Giờ đây hắn lang thang trong dòng chảy thời gian, từ bất kỳ thời điểm nào hắn đã từng trải qua đến tận hiện tại.

Thế nên, nhiều thành viên đã hài hước cho rằng Zilean chỉ cần quay về thời điểm 2009 và… ngăn cản Riot Games làm tựa game LMHT là mạnh nhất rồi. Hoặc chí ít với khả năng điều chỉnh thời gian, ít nhất Zilean cũng có thể đặt bản thân vào thế bất bại – tức là không thể nào thua nổi.

zilean.1

Chogath_Square_0 Cho’Gath: Bạn biết đến tựa game “Cho’Gath Eats The World” (Tạm dịch: Cho’Gath Ăn Thế Giới) của Riot Games chứ? Đấy, một sinh vật có thể ăn cả thế giới thì ai mà đấu cho nổi chứ?

gath.1

Các bạn nghĩ những vị tướng này đúng là những “nhà vô địch” trên Đấu Trường Công Lý chứ? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

Theo lienminh360

>>> LMHT 5.1: Những vị tướng ‘bóp nghẹt’ đường giữa

}

Tags: , , , , , , ,
Chiến thuật thi đấu của 12 VĐV FIFA Online 3 Hàn Quốc (Phần 1)
Dota 2: Những pha Combo ‘chất nhất quả đất’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu