eSports

LMHT: Những thông số thú vị của tuần 2 mùa giải LPL

Chia sẽ

Trong tuần này chúng ta sẽ tiếp tục khám phá ra những thông số thú vị về mùa giải LPL tuần 2. Chắc chắn trong tuần này sẽ có những bất ngờ thú vị mà người đọc sẽ biết đến.

194-1392845214

KDA & Farm

most_kda_china

Lần này đường dưới lại là tâmđiểm của người Trung Quốc LoL, và tất nhiên là chúng ta cũng có thể thấy được sự tỏa sáng tại nơi đây cuối tuần này. San đã thể hiện được đẳng cấp của mình trong tuần này với chỉ số kill cao nhất (38), cũng như khả năng farm “cháy” máy của mình trong những trận ra quân.

Ở đây, Allen (trước là LoveLin) đã có được chỉ số hỗ trợ cao ngất ngưởng, vượt xa so với các chỉ số khác. Anh có thể nói là một người đa tài, khi chuyển đổi từ hỗ trợ sang đi rừng và giờ là quay trở lại vị trí hỗ trợ của mình. Thật không may, lần này người feeder lại là Pyl, với tỉ lệ chết cao nhất được tính đến trong thời điểm hiện tại của LPL.

role_kda_cn

Đây là những cá nhân tiêu biểu xét qua các vị trí của tuần này. CaoMei cuối cùng cũng được xét vào hàng ngũ của những kẻ “cuồng sát”. Nhưng CaoMei không phải là ngôi sao sáng duy nhất trong bảng xếp hạng lần này.  Có một sự thật là trong World Elite thì toàn đội đều là những ngôi sao sáng, cấp độ họ đang dần thể hiện họ là những cá nhân xuất sắc nhất trong cộng đồng LoL.

Ruo đã thực sự đảm nhiệm tốt vai trò của mình trong công việc đi rừng, và Weixiao cũng đang thể hiện rất tốt mà không cần bất kì từ sự hỗ trợ nào đến từ Fzzf, mà thay vào đó là người hỗ trợ mới của họ, Conan. Ngạc nhiên hơn tất cả là sukiM, người có chỉ số MVP cao nhất mùa giải lần này. World Elite không thể kiếm được ai tốt hơn để có thể kết hợp với Misaya.

Team KDA

team_kdas_lpl

Không có bất kì điều gì rõ ràng đến từ biểu đồ lần này cả, bao nhiêu lần World Elite thống trị, lại một lần nữa những vị vua của Trung Quốc có được chỉ số KDA10.65. Tuy nhiên, các đội khác cũng có được chỉ số KDA cũng rất đáng tự hào như Edward Gaming. Còn Postitive EnergyInvictus Gaming thì có chỉ số khá thất vọng ở hạng mục lần này.

Cạnh tranh nhiều trong Ban/Pick

lpl_contest_wr

Shyvana đã thể hiện được sức mạnh của mình khi có được chỉ số win-rate cao nhất trong các giải đấu tại thời này. Tiếp sau đó là Gragas, Theresh, Ziggs, Elise và Lucian tiêp bước theo sau.

Thresh, Shyvana, Elise, và Kassadin tụt hậu về phía sau một chút so với Lucian. Kassadin đến nay vẫn bị Ban nhiều nhất đây, một vị tướng là nỗi khiếp sợ của cả 2 bên. 

 BỔ SUNG THÊM THÔNG SỐ

ĐƯỢC PICK NHIỀU NHẤT CỦA TUẦN NÀY

VỊ TRÍ Ngày 1 Ngày 2 Ngày 3
Đường trên  GosuGamers-[renekton]//GosuGamers-[mundo]  (3)  GosuGamers-[mundo](3)  GosuGamers-[renekton]// GosuGamers-[shyvana] //GosuGamers-[riven]  (2)
Đi rừng  GosuGamers-[khazix](3)  GosuGamers-[leesin](4)  GosuGamers-[leesin]// GosuGamers-[khazix] (3)
Đường giữa  GosuGamers-[lulu] // GosuGamers-[ziggs] (3)  GosuGamers-[gragas](3) GosuGamers-[syndra] (3)
Marksman  GosuGamers-[lucian](3) GosuGamers-[lucian] (3) GosuGamers-[lucian] (4)
Hỗ trợ GosuGamers-[thresh] (3) GosuGamers-[leona] (4) GosuGamers-[leona] // GosuGamers-[annie] // GosuGamers-[thresh] (2)

CÓ CHỈ SỐ CS TRUNG BÌNH CAO NHẤT

VỊ TRÍ Người chơi// CS
Đường trên China koro1 (295.5)
Đi rừng  China Clearlove (151.6)
Đường giữa China Uzi (329.33)
Marksman China San (344)
Hỗ trợ China Conan (11.5)

}

Tags:
Alliance lấy lại vị thế của mình trong mùa giải DreamLeague
“Thánh Troll” Moonmeander chính thức từ bỏ HoN qua DotA2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu