eSports

LMHT: Riot làm lại Ping dụ kèo để hạn chế tình trạng toxic

Chia sẽ

Mới đây, một phiên bản mới của Ping dụ kèo đã xuất hiện trên máy chủ PBE được cho là để tránh tình trạng toxic trong trò chơi.

Rất nhiều thay đổi đã được mang đến LMHT ở Tiền Mùa Giải này, bắt đầu từ phiên bản 12.22, bao gồm cả hệ thống Ping mới. Tuy nhiên, dù được xây dựng để giúp cho người chơi giao tiếp tốt hơn trong trận đấu, nhưng cuối cùng nó lại phản tác dụng khi Ping “dụ kèo” lại bị sử dụng cho mục đích toxic, chửi rủa đồng đội.

Nhiều người chơi, đặc biệt ở các máy chủ phương Tây, thường lạm dụng chiếc Ping có hình giống với cái móc câu này để chửi rủa đồng đội với hàm ý là “tự treo cổ đi”. Không chỉ ở diện mạo, âm thanh của Ping “dụ kèo” cũng đủ để người chơi thực hiện các hành động toxic lên đồng đội của họ.

LMHT: Riot làm lại Ping dụ kèo để hạn chế tình trạng toxic hc3acnh e1baa3nh 2022 12 13 211323978 1670940804 76

Người chơi cho rằng hành động này của Riot không thể giải quyết được toàn bộ vấn đề, vì âm thanh của Ping dụ kèo vẫn rất khó chịu

Theo hình ảnh về Ping “dụ kèo” mới, Riot đã chỉnh sửa nó thành một chiếc móc câu, nhưng lần này là nghiêng hơn về bên trái, đồng thời chèn thêm họa tiết chiếc lá (hoặc ngọn gió) vào bên phải. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy sẽ vẫn còn nhiều người tiếp tục dùng Ping này để chửi rủa đồng đội, cũng như âm thanh từ Ping “dụ kèo” vốn đã rất khó chịu.

Có lẽ Riot Games cần phải tiếp cận vấn đề này theo cách khác thay vì chỉnh sửa hình ảnh của hệ thống Ping. Một số án phạt cho việc lạm dụng loại Ping này có thể là một cách hợp lý để Riot có thể giảm thiểu các trường hợp toxic trong trò chơi.

Dù sao thì Ping “dụ kèo” cũng sẽ được cung cấp một ngoại hình hoàn toàn mới trong tương lai. Hi vọng với chỉnh sửa này của Riot, tình trạng toxic trong trò chơi có thể giảm thiểu đi một phần nào đó để người chơi có được trải nghiệm tốt hơn.

Xem thêm: LMHT: Chế độ Đột Kích Nhà Chính sẽ không xuất hiện ở cuối năm 2022 như dự kiến

#chỉnh sửa #dụ kèo #eSports #LMHT #ping #Riot

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Riot tiết lộ một số thay đổi quan trọng ở đầu năm 2023 sắp tới
Elon Musk cảnh cáo sẽ kiện nhân viên Twitter nếu tiết lộ thông tin nội bộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu