eSports

LMHT: Riot tung clip nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Chắc chắn có 4 thành viên mới

Chia sẽ

Sau nhiều đồn đoán và chờ đợi từ người hâm mộ sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 đã được Riot công bố đến cộng đồng người chơi LMHT thông qua đoạn clip dài 1 phút.

Suốt hơn 2 tháng qua những đồn đoán về đội hình mới của Vệ Binh Tinh Tú trong mùa giải 2022 đã được cộng đồng người chơi LMHT bàn luận xôn xao. Dựa theo những thông tin được tiết lộ từ mạng xã hội Twitter – Các anh hùng trẻ tuổi của thành phố Valoran sẽ đón thêm 4 thành viên mới bao gồm: Kai’sa, Rell, Akali và Sona. Trong đó các bằng chứng về Kai’sa và Rell là rất rõ ràng vì đã có những đoạn clip ngắn cho thấy hiệu ứng biến về của 2 tướng này trong trang phục Vệ Binh Tinh Tú.  

Clip giới thiệu sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Riot Games

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu hơn, ngay trong đêm 20/6 – Riot Games đã công bố đoạn clip giới thiệu có tên “Return to Valoran City” tạm dịch “Trở về thành phố Valoran”. Ngay từ giây thứ 5 của đoạn phim giới thiệu, Riot đã tiết lộ cho người xem chi tiết về sự xuất hiện của Akali và Kai’sa – Khung cảnh lúc này được chuyển đến cửa sổ phòng riêng của Kai’sa với chiếc điện thoại vệ binh tinh tú đặc trưng, kèm theo tấm ảnh cô chụp cùng Akali dán ngay trên cửa sổ (Trong ảnh là hai nữ sinh tóc tím và hồng đứng cạnh nhau khớp với hình ảnh được leak trước đó về màu sắc trang phục Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Kai’sa và Akali). Đến giây thứ 30 chúng đã được thấy bằng chứng về sự xuất hiện của Rell với hình ảnh tủ đồ của Kai’sa với đôi giày hồng Vệ Binh Tinh Tú 2022 đặc trưng, đi kèm tấm ảnh cô chụp cùng Rell và Akali. Rell rất dễ nhận biết với màu da đặc trưng cùng mái tóc xoăn.

LMHT: Riot tung clip nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Chắc chắn có 4 thành viên mới akali star guardian 1655745996 44 480x483 1

Chiếc bàn của AKali Vệ Binh Tinh Tú 2022

Ngay sau đó 2 giây, người xem sẽ thấy hình ảnh đàn piano cùng bản nhạc đang được mở ra có ký hiệu của Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Tiếp sau đó là hình ảnh phòng học của trường trung học Valorant. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy 2 chiếc bàn ở hàng đầu tiên là chi tiết Riot lồng ghép vào để tiết lộ về sự xuất hiện của Akali và Sona. Chiếc bàn đầu tiên có ghi tiết chiếc cặp có sticker linh thú của Akali, đi kèm sticker món mì Ramen món ăn yêu thích số 1 của Akali được dán ngay trên ghế nên chắc chắn đây là chiếc bàn của cô, còn chiếc bàn ngay phía sau có chiếc túi đựng bút được trang trí bằng các hoa văn nốt nhạc biểu trưng của Sona. 

LMHT: Riot tung clip nhá hàng sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 – Chắc chắn có 4 thành viên mới sona 1655746006 3 480x524 1

Túi đựng bút đặc trưng với nhiều hoa văn nốt nhạc của Sona Vệ Binh Tinh Tú 2022

 

Sự kiện Vệ Binh Tinh Tú 2022 sẽ chính được ra mắt vào ngày 14/07 năm 2022. Game4V sẽ tiếp tục đem đến những tin tức mới nhất về sự kiện này đến quý độc giả trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: ĐTCL mùa 7: Những trang bị chất lượng bậc nhất, phải sử dụng nếu muốn lọt top

#Akali #kai’sa #league of legends #Liên minh huyền thoại #LMHT #moba #Rell #riot games #SONA #Star Guardian 2022 #Vệ Binh Tinh Tú 2022

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Tìm hiểu về những chiến tích đẫm máu của Gorr, kẻ ‘bán hành’ cho Thor trong bộ phim sắp tới
Đối đầu với ĐKVĐ RNG, đây là 3 yếu tố giúp WBG có thể làm nên bất ngờ trước ‘Binh đoàn hoàng gia’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu