eSports

LMHT: Rồng nguyên tố bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b

Chia sẽ

Sau một quãng thời gian dài tung hoành, rồng nguyên tố sắp phải hứng chịu những cú “cắt xẻo” đầu tiên từ Riot.

Mark “Scruffy” Yetter đã chia sẻ một số dự định về rồng nguyên tố cộng thêm một số chỉnh sửa trang bị dành cho bản 9.24b. Tại bản vá nhỏ sắp tới, mục tiêu chính sẽ là rồng nguyên tố, những chỉnh sửa khác có thể sẽ được đẩy lùi về một số bản sau.

LMHT: Rồng nguyên tố bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b re1bb93ng nguyc3aan te1bb91 lol

Rồng Lửa sẽ bị nerf ở bản 9.24b

Rồng nguyên tố sẽ được cân nhắc kĩ lưỡng

Giám đốc đội thiết kế game thừa nhận rằng Linh Hồn Rồng và Rồng Ngàn tuổi đang khỏe hơn dự định ban đầu của đội ngũ. Tuy nhiên cũng có một số loại buff rồng tỏ ra yếu hơn đặc biệt nếu đội sở hữu buff đang bị thua thiệt. Linh hồn rồng Nước – bùa lợi giúp hồi máu và mana hiện đang được đánh giá là khỏe nhất, đội sở hữu bùa lợi này nếu biết cách câu kéo combat thì sẽ vô cùng có lợi. Loại Long hồn này sẽ bị nerf nặng nhất tại bản 9.24b.

LMHT: Rồng nguyên tố bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b re1bb93ng nguyc3aan te1bb91 lol

Bùa lợi từ Rồng Nước sẽ bị giảm sức mạnh đáng kể trong bản tới

Linh Hồn Rồng Lửa và Linh Hồn Rồng Đất cũng sẽ bị nerf nhưng ở mức trung bình. Mặc dù được đánh giá không khỏe bằng Linh Hồn Rồng Nước nhưng bùa lợi gây nổ xung quanh khu vực đòn đánh thường tác động cũng gây ra sát thương rất lớn và hỗ trợ việc đẩy đường rất nhanh chóng. Lớp giáp tạo ra khi có được Linh Hồn Rồng Đất cũng vô cùng đáng gờm với lớp giáp cứng cáp, sẽ là thảm họa nếu team địch có nhiều tướng chống chịu và sở hữu thêm bùa lợi này. Bùa rồng Ngàn tuổi cũng đang được xem xét bởi các số liệu cho rằng phần lớn các team có được rồng 5 sẽ trở thành bất khả chiến bại, đồng nghĩa với đội thua thiệt hơn hầu như không còn cơ hội lật lại thế trận.

Linh Hồn Rồng Gió là bùa lợi duy nhất sẽ được tăng sức mạnh trong bản sắp tới. Đây chắc chắn là con rồng nguyên tố yếu nhất trong bốn loại, mặc dù tốc độ di chuyển vẫn có thể giúp các team thiên về combat tổng khai triển thế trận và bắt người dễ dàng hơn.

Đồ Sát lực và Hỗ trợ sẽ được chỉnh sửa nhẹ

“Trang bị thiên hướng Sát lực đang tỏ ra hơi yếu một chút” – Scruffy chia sẻ. Hướng chỉnh sửa của phía Riot sẽ là tăng chỉ số sát thương lên một chút, điều này sẽ giúp các tướng sử dụng Sát lực có được lợi thế hơn hiện tại ở đầu game. Dạ kiếm cũng sẽ được tăng 5 Sát thương vật lý để có thể trở thành đối trọng với các pháp sư và đội hình khống chế nặng.

Mặc dù đồ Hỗ trợ sẽ không bị chỉnh sửa trong bản vá sắp tới, sang đến bản chính 10.1 nhiều thay đổi sẽ được áp dụng. Các nhà thiết kế muốn làm rõ hơn ranh giới giữa các món đồ mang thiên hướng tấn công và phòng ngự. Để làm được điều này, phương án vẫn sẽ là tăng chỉ số cơ bản cho các món đồ. Thêm vào đó, các đồ có thiên hướng dành cho tướng hỗ trợ chống chịu sẽ không còn sát thương vật lý như trước mà sẽ chuyển sang khả năng hồi máu, tương tự đồ hỗ trợ ban đầu dành cho tướng tay dài sẽ có khả năng hồi phục mana tốt hơn. Việc “phạt” giảm giá tiền lính khi farm cũng sẽ được xem xét và có khả năng sẽ bị loại bỏ.

}

Tags: , ,
5 Game Online Việt đã ra mắt trong tuần qua
LMHT: Sylas sẽ trở lại sau đợt tăng sức mạnh bản 10.1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu