eSports

LMHT: Sett chính là… Dio trong Jojo?

Chia sẽ

Giọng lồng tiếng của Sett – tướng mới LMHT sẽ khiến fan anime ngã ngửa vì… nghe cứ như Dio trong Jojo’s Bizarre Adventure vậy!

À thì… đúng vậy chứ sao!

Nói đến việc thuê diễn viên nghệ sỹ lồng tiếng tướng từ trước đến nay, phải nói Riot vẫn luôn rất chịu chơi. Chắc có thể một vài fan cứng đã nhận ra từ trước, Masako Nozawa – người lồng tiếng (seiyuu)se cho nhân vật Goku trong Dragon Ball (Bảy viên ngọc rồng) chính là nữ nghệ sỹ đã lồng tiếng cho Ngộ Không của LMHT. Và đoán xem, tiểu quỷ đáng ghét Teemo cũng được nghệ sỹ thổi hồn cho Pikachu từ Pokemon và Chopper của One Piece là Ikue Otani lồng tiếng. Phải nói thêm rằng nghề lồng tiếng ở Nhật cũng rất được coi trọng và được chuyên nghiệp hóa đến rất cao, các seiyuu được săn đón còn hơn cả idol và hiển nhiên có thể nói rằng giọng lồng tiếng của người Nhật cho các bộ anime hay thậm chí cả game vẫn là xuất sắc nhất.

Xem thêm: Jojo’s Bizarre Adventure – Bộ truyện tranh 30 năm vẫn hot, nhiều game, đồ chơi, thương hiệu ăn theo

Tương tự, lần lồng tiếng cho Sett này cũng không hề ngoại lệ. Các bạn có thể đoán được seiyuu nào lồng tiếng cho Sett – đại ca của những sảnh đấu ngầm tại Ionia hay không? Chính là Takehito Koyasu, nghệ sĩ nổi danh nhờ vai trò lồng tiếng cho Dio trong JoJo’s Bizarre Adventure, một trong những nhân vật nổi bật nhất trong một bộ anime vẫn đang “sốt xình xịch” mặc dù được chấp bút hàng mấy chục năm về trước.

LMHT: Sett chính là… Dio trong Jojo? sett

Không ngờ Sett lại chính là… Dio!

Dio Brando là nhân vật phản diện chính từ phần 3 trở đi của bộ truyện. Hắn là một kẻ vô cùng tàn độc và ngạo mạn, kẻ đã được nhận nuôi bởi nhà Joestar – nhân vật chính diện của bộ truyện nhưng lại dần dần trở nên độc ác và đỉnh điểm là âm mưu đầu độc chủ nhà để chiếm tài sản nhưng đổ bể. Dio và Jotaro là hai nhân vật anime có thể nói là được nhiều người trên thế giới biết đến nhất, kể cả những người đọc hay không đọc bộ truyện cũng cảm thấy bị ấn tượng trước phong cách và tạo hình của nhân vật và sử dụng ảnh chế “meme” liên quan đến bộ truyện một cách vô cùng rộng rãi.

Để mà nói, việc nhờ cậy Takehito Koyasu lồng tiếng cho Sett – một đấu sĩ, một đại ca của các sảnh đấu ngầm tại Ionia thì còn gì có thể hợp hơn nữa! Hãy cùng nghe thử bản tiếng Nhật và cảm nhận nhé!

Đây quả thực là một minh chứng mạnh mẽ giữa việc kết nối game thủ với anime và cũng là sự đầu tư của Riot để đem lại cảm giác chân thực và thuyết phục nhất cho người chơi LMHT.

}

Tags: , , , ,
Đứng ngồi không yên với hệ thống bảo mật tài khoản trong Thế Giới Hoàn Mỹ
Cha đẻ của Ghost of Tsushima thích những đánh giá tiêu cực

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu