eSports

LMHT: Sylas sẽ trở lại sau đợt tăng sức mạnh bản 10.1

Chia sẽ

Sylas vốn là một vị tướng khá hot người người tranh giành, nhưng gần đây lại trở nên vắng bóng tại các trận đấu xếp hạng.

Tại bản vá đầu tiên của mùa 10, Sylas sẽ được Riot “tặng” một vài cú nâng cấp và cân bằng. Kẻ phá xiềng vốn là hoặc một đối trọng của các pháp sư hoặc bị đè đến nỗi phải đứng ngoài rìa nhìn đồng đội mình combat. Riot mong đợi rằng bản cập nhật tới sẽ giúp Sylas có sự ổn định và đồng đều hơn.

LMHT: Sylas sẽ trở lại sau đợt tăng sức mạnh bản 10.1 sylas 1024x604 1

Kẻ phá xiềng đã biến mất một khoảng thời gian khá lâu

Sylas vốn là một tướng khá kén người chơi và kén đội hình vì bộ kĩ năng của Sylas có chiêu cuối cướp ultimate của kẻ địch chỉ trở nên hữu dụng khi team địch có những hiệu ứng khống chế “béo bở” và bộ kĩ năng của Sylas cũng khá khó để phát huy tác dụng. Riot quyết định không tăng sức mạnh cho Sylas ở bản dành cho Chung kết thế giới trước đây vì vẫn chưa “hoàn toàn kiểm soát được sức mạnh” của vị tướng này. Tuy nhiên giai đoạn chuyển giao này tỏ ra khá thích hợp để thống kê và nhìn lại phần thể hiện của các tướng trong năm qua và đưa ra các chỉnh sửa phù hợp.

Hướng đi Riot hướng đến trong bản tới chính là khiến Sylas có một vài điểm yếu mà các game thủ rank cao có thể tận dụng, đồng thời khiến cho phần lớn người chơi có thể sử dụng tướng một cách tương đối hiệu quả. Việc đi lane của Sylas sẽ gặp nhiều khó khăn hơn do sức mạnh ở đầu game bị giảm bớt. Trước mắt khả năng cao chiêu E của Sylas sẽ không còn lớp giáp nữa. Một vị tướng có giáp, làm chậm, hất tung, làm choáng và tiếp cận, chưa kể đến việc có thể cướp chiêu cuối của đối phương, là quá nhiều. Bù lại, Riot sẽ phải tăng sức mạnh ở những kĩ năng khác hoặc nội tại.

LMHT: Sylas sẽ trở lại sau đợt tăng sức mạnh bản 10.1 sylas 1 1024x604 1

Sylas sẽ không còn quá khó chơi như trước

Những người chơi có kĩ năng thấp hơn sẽ dễ tiếp cận bộ kĩ năng của Sylas hơn. Cụ thể hơn, chiêu W – Đồ Vương (Sylas tung một đòn đánh cực mạnh về kẻ địch, gây sát thương lên chúng và hồi máu cho bản thân. Nếu máu của kẻ địch đang thấp, sát thương sẽ tăng; nếu máu của Sylas đang thấp, lượng hồi phục sẽ tăng) và Nội tại (Sau khi sử dụng kỹ năng, Sylas sẽ xoay xích xung quanh mình ở đòn kế tiếp, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.) sẽ trở nên dễ vận dụng hơn.

Các nhà thiết kế gameplay của Riot muốn tập trung vào Sylas với tư cách một pháp sư đường giữa thiên về late hơn là một tướng đi rừng. Tại bản tới, Sylas rừng hầu như sẽ biến mất và một Sylas mới dễ chơi và giống một pháp sư đường giữa hơn sẽ xuất hiện. Những chỉnh sửa của Sylas sẽ xuất hiện trên PBE trong thời gian tới.

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Rồng nguyên tố bị giảm sức mạnh ở bản 9.24b
Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu