eSports

LMHT: T1 Oner và Choi Siwon của Super Junior giành giải ‘Korea Youth Hope Award 2023’

Chia sẽ

Sau khi giành chức vô địch LMHT thế giới, các thành viên của T1 đều đã được đề cử và nhận khá nhiều giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc.

Sau khi có cho mình chức vô địch CKTG 2023, T1 và các thành viên của đội tuyển này đã nhận được vô số lời ca ngợi khác nhau từ cộng đồng LMHT cũng như giới trẻ tại Hàn Quốc. Cả đội T1 cũng đã được đề cử trong khá nhiều giải thưởng khác nhau từ trong nước đến quốc tế.

Đến hôm nay, Oner đã nhận được giải thưởng “Korea Youth Hope Award 2023” (tạm dịch: Giải Thưởng Niềm Hi Vọng Của Thanh Niên Hàn Quốc 2023).

Sau khi giành chức vô địch CKTG 2023, Oner đã giành được giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc.

Sau khi giành chức vô địch CKTG 2023, Oner đã giành được giải thưởng danh giá tại Hàn Quốc.

Theo tìm hiểu, “Korea Youth Hope Award 2023” là một lễ trao giải do Ủy Ban Thanh Niên Hàn Quốc tổ chức, giải thưởng được trao cho những người trẻ tuổi thuộc mọi tầng lớp và lĩnh vực đã tỏa sáng trong năm 2023, buổi lễ trao giải đã có sự tham dự của nhiều quan chức Hàn Quốc trong Quốc hội và các tập đoàn lớn.

Theo như thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, giải thưởng “Korea Youth Hope Award 2023” đã được trao cho T1 Oner, ca sĩ Choi Siwon, ca sĩ Chuu,… Sau khi nhận được giải thưởng, Oner cũng đã đăng tải hình ảnh anh chụp cùng ca sĩ Choi Siwon lên Instagram cá nhân.

Oner giành được giải thưởng và chụp ảnh cùng ca sĩ Choi Siwon (Super Junior).

Oner giành được giải thưởng và chụp ảnh cùng ca sĩ Choi Siwon (Super Junior).

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể tiến xa đến mức này nhờ sự quan tâm và ủng hộ của các bạn cho đến khi ngành Esports của Hàn Quốc phát triển thành một cường quốc, tôi sẽ duy trì phong độ của mình với tư cách là tuyển thủ quốc tế trong tương lai.” – Oner chia sẻ khi nhận giải thưởng.

Xem thêm: LMHT: T1 sẽ đối đầu với 5 đội tuyển châu Âu tại sự kiện của Red Bull

#Liên minh huyền thoại #LMHT #Oner #t1 #T1 Oner

}

Tags: , , , ,
LMHT: KkOma giải thích lý do chọn T1 thay vì huấn luyện các đội LPL
Assassin’s Creed Series sẽ có tác giả viết cốt truyện mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu