eSports

LMHT Tốc Chiến: Vô địch SEA Championship 2021, SBTC Esports được VTV lên sóng vinh danh

Chia sẽ

SBTC Esports vừa lên ngôi vô địch SEA Championship 2021 của bộ môn LMHT Tốc Chiến, ngay lập tức được VTV lên sóng vinh danh.

Những năm gần đây, lĩnh vực eSports đã được các kênh truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam chú trọng hơn rất nhiều. Đặc biệt là VTV khi kênh truyền hình này đã nhiều lần đưa những tin tức tích cực về các đội tuyển eSports trong nước và quốc tế. Thay vì những video chỉ ra mặt xấu của việc chơi game, VTV luôn biết cách làm hài lòng cộng đồng game thủ Việt Nam bằng những tin tức giúp nâng tầm lĩnh vực eSports nước nhà.

Mới đây nhất, trong phần bản tin Thể thao 24/7 của VTV, BTV Quang Việt đã dành ra ít phút để vinh danh thành tích vô địch SEA Championship 2021 của đội tuyển SBTC Esports trong bộ môn LMHT Tốc Chiến.

Theo video, BTC Quang Việt đã giới thiệu SBTC Esports chính thức là nhà vô địch của SEA Championship 2021 sau khi giành chiến thắng trước đại diện Philippines Team Secret. Với thành tích này, SBTC nhận được khoảng tiền thưởng 30.000 USD và sẽ là đại diện số 1 của khu vực Đông Nam Á tham dự giải đấu quốc tế Horizon Cup – giải đấu LMHT Tốc Chiến hấp dẫn nhất trong năm diễn ra vào 13/11/2021 – 21/11/2021 tại Singapore với sự tham dự của 10 đội tuyển hàng đầu thế giới.

Có thể thấy, niềm vui của SBTC Esports được nhân đôi khi chiến tích của họ đã được lan rộng khắp cả nước. Nhờ vậy SBTC Esports chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự kỳ vọng tại giải đấu Horizon Cup sắp tới. Với vị thế là đại diện số 1 khu vực Đông Nam Á, chưa kể hiện tại SBTC đang là đội tuyển top 1 thế giới thì chức vô địch Horizon Cup vẫn nằm trong tầm tay của SBTC.

SBTC Esports vô địch

SBTC Esports vô địch SEA Championship 2021 sau khi chiến thắng đại diện Philippines tại trận Chung kết tổng

Như vậy trong bộ môn LMHT Tốc Chiến, Việt Nam đã có một cái tên có thể xứng tầm thế giới và đang ở vị trí hàng đầu. Đây là niềm tự hào lớn của nền eSports nước nhà, đồng thời hy vọng rằng trong những bộ môn khác SBTC Esports và cả các tổ chức khác cũng sẽ giành được thành tích ấn tượng.

Thông tin về LMHT Tốc Chiến sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Giết 42 mạng trong 1 trận đấu, tuyển thủ EDG khiến đối thủ phải cầu xin dừng lại

}

Tags: , , ,
Team Flash chia tay thêm 3 thành viên quan trọng, đội hình gần như chẳng còn gì
Shikimori’s Not Just a Cutie công bố thời gian phát hành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu