eSports

LMHT: Toxic hơn cả người yêu, streamer nữ bị ban nick LOL vĩnh viễn

Chia sẽ

Trong LMHT, chỉ có 0.006% người chơi bị ban nick vĩnh viễn vì toxic, thế mà cô nàng này lại vào danh sách đen.

Macaiyla, cô nàng nóng bỏng 21 tuổi, người yêu của streamer cũng rất nổi tiếng trên nền tảng Twitch là Tyler1 đã bị ban tài khoản vĩnh viễn vì nhiều đoạn chat quá sức gay gắt và toxic của mình khi đánh rank. Tyler1 cũng rất nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc trên stream, đặc biệt gần đây là khi anh phát biểu “muốn G2 thua đậm tại CKTG”

Xem thêm: CKTG 2019: Streamer Bắc Mỹ tuyên bố muốn G2 thua đậm trong chung kết

Nhiều người dùng ngay lập tức comment so sánh sự khác biệt giữa Macaiyla và bạn trai của cô, nhưng cô nàng cá tính ngay lập tức phản bác gay gắt:

“Mấy người đừng tỏ vẻ thanh cao, anh ấy cũng chẳng để ý đến mấy người tí quái nào đâu” Macaiyla nói. “Mấy người đề cao anh ấy thì cũng hay đấy, nhưng anh ấy cũng làm mấy cái thứ vớ vẩn giống hệt thế này trên stream và nó thực sự điên rồ, nhưng mấy người vẫn yêu quý anh ấy đấy thôi”. Nữ streamer cho rằng mọi người đang bị “ám ảnh” với Tyler1: “Mấy người phải hiểu, Tyler1 làm những thứ tệ hơn phần đông người chơi ở cái LMHT này rất nhiều”. Đoạn chat đã lược bỏ rất nhiều từ ngữ “nhạy cảm”. Macaiyla trông rất nữ tính với giọng nói khá nhỏ nhẹ, nhưng độ toxic thì cao khủng khiếp.

Cô nàng còn khẳng định là nhiều người xem stream đang không tỉnh táo, đề cao Tyler1 quá mức trong khi Tyler1 không hề là một người dễ chịu khi chơi LMHT. Việc này không phải là không có lý do, vì trước đây vào năm 2016, Tyler1 được coi là người chơi “xấu tính” nhất Bắc Mỹ, kết quả là anh đã bị Riot Games khóa địa chỉ IP, điều này có nghĩa là Tyler1 không thể lập tài khoản khác để chơi ở nhà. Sau đó anh chàng streamer phải mất một thời gian dài để chấn chỉnh và đợi tới 2 năm thì mới được gỡ ban. Trường hợp của Macaiyla, cô nàng vẫn có thể lập nick khác để chơi, mỗi tội phải nhẹ nhàng hơn chút mà thôi!

LMHT: Toxic hơn cả người yêu, streamer nữ bị ban nick LOL vĩnh viễn mar 1 480x478 1

Ai mà biết được cô nàng nóng bỏng này lại toxic như vậy!

Nếu nữ streamer tiếp tục toxic như vậy, rất có thể cô nàng sẽ phải chịu hình phạt nặng y như người yêu của mình vào năm 2016. Tuy vậy, cặp đôi… toxic này vẫn đang rất hạnh phúc và fan hâm mộ cảm thấy dường như họ sinh ra để dành cho nhau vậy!

 

 

}

Tags: , , , ,
Hơn 1000 game thủ Tree of Savior bị khóa tài khoản vì xài ‘bug’
Những con số đáng chú ý tại CKTG 2019

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu