eSports

Lỗi lạ trong Liên Minh Huyền Thoại khiến Sona biến mất

Chia sẽ

Làm nhạc, phim hay hơn làm game là điều mà không cần phải bàn cãi về Riot Games, khi vấn đề bug xuất hiện càng nhiều và lần này gọi tên Sona.

Lỗi lạ trong Liên Minh Huyền Thoại khiến Sona biến mất

Liên Minh Huyền Thoại đôi khi xuất hiện các lỗi trong trò chơi dẫn đến các hiệu ứng không mong muốn tại bản đồ Summoner’s Rift, nhưng lại có một số lỗi đã khiến các vị tướng chỉ đơn giản là biến mất.

Trong một đoạn clip được đăng lên Reddit từ cựu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp và hiện tại là streamer – Imaqtpie từ nền tảng Twitch, Sona của đội đối phương đã biến mất không dấu vết, khiến cả đội của anh ấy và cả đội đối phương bối rối trước những gì họ vừa chứng kiến. Đối với người chơi ở cả hai đội, Sona đã hoàn toàn ngừng hiển thị bất kỷ hoạt ảnh hay hiệu ứng nào trước khi biến mất. Mặc dù trước đó Đại Cầm Nữ chưa từng gặp bất kì lỗi nào.

Sona decides it is time to go home. from leagueoflegends

Khi Imaqtpie và đội của anh ấy tiếp cận Sona ở khu vực đường trên, người đang cố gắng thoát khỏi pha bắt lẻ, cô nàng này có thể biết rằng mình chắc chắn 100% phải nằm xuống vì thế đã đứng lại và chấp nhận cái chết. Nhưng mọi thứ lại không xảy ra như vậy, Sona không nhận bất kỳ sát thương nào từ đội của Imaqtpie và cứ thế biến mất mặc dù hoạt ảnh biến về không xuất hiện.

Sau khi sự việc này xảy ra, cả hai đội ngay lập tức bắt đầu cuộc trò chuyện “bối rối” của mình, đặt câu hỏi tại sao Sona có thể biến mất một cách “hoang đường” như vậy, không có bất kỳ hình ảnh chuyển động nào hiển thị những gì Đại Cầm Nữ đang thực sự làm. Không có nơi nào có thể đi khi tầm nhìn ở phía bên kai bức tường khiến khả năng sử dụng Tốc Biến để thoát thân là vô căn cứ. Imaqtpie bày tỏ sự bối rối thực sự trước vấn đề lỗi còn tồn đọng này, nhưng lại cười trừ vì sư vô lý với những gì anh vừa chứng kiến.

Xem thêm: Esports Việt 1 năm nhìn lại: Vinh quang là thứ xa xỉ, cộng đồng ‘chìm đắm’ trong dòng chảy drama bất tận

#bug #Liên minh huyền thoại #LMHT #lỗi #lol #riot games #SONA #tin game LoL

}

Tags: , , , , , , ,
Top 5 game được quan tâm nhất trên Reddit 2021, Genshin Impact số 1
Hơn 1.000 game mới được đưa lên TapTap trong năm 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu