eSports

Maybe và Xiao 8 rủ nhau về LGD Gaming?

Chia sẽ

Đội hình của các team Trung Quốc sau giải đấu Dota 2 Asian Championships vẫn đầy biến động.

Sau khi Burning từng tiết lộ rằng Xiao 8 sẽ quay trở lại LGD Gaming, mới đây Yao – thành viên của LGD Gaming cũng đã xác nhận điều này trong buổi stream của mình. Không những vậy, Yao còn tiết lộ rằng Maybe (hiện đang là một thành viên của CDEC) cũng sẽ là một thành viên mới của LGD để thay thế cho InJuly và Faith.

LGD Gaming

Đội hình mới của LGD sẽ có sự góp mặt của Xiao 8 và Maybe

Đội hình của LGD Gaming sẽ có sự xáo trộn đáng kể với sự xuất hiện của Maybe và Xiao8. Theo đó, Yao rất có thể sẽ nhường vị trí đi Mid cho Maybe và chuyển sang đánh offlaner, Xiao cùng MMY sẽ là bộ đôi supporter cho LGD. Sylar như thường lệ vẫn sẽ đảm nhận vị trí carrier.

LGD Gaming

Dòng Tweet của Dimitri Vallette (quản lý kinh doanh quốc tế của MarsTV)
về sự thay đổi đội hình LGD Gaming

 

Về 2 thành viên sẽ rời team là Injuly và Faith, Yao cho biết hiện tại chưa có điểm đến chính thức cho họ. Tuy nhiên, Faith có thể sẽ gia nhập Invictus Gaming khi mà Chuan từng nhiều lần khẳng định mong muốn cùng với Faith trở thành cặp supporter cho IG. Về Vici Gaming, Yao cho biết rằng VG đang muốn có sự phục vụ của Rabbit để thay thế cho vị trí mà Black để lại. Có lẽ, sau một giải đấu thất bại toàn diện trên sân nhà, các team Trung Quốc vẫn đang loay hoay trong việc “thay máu” đội hình để hướng tới những giải đấu lớn tiếp theo.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> Hậu DAC 2015: người Trung Quốc ‘lọc máu’

}

Tags: , , , , , ,
Những ‘Cánh én làm nên mùa xuân’ cho làng game Việt
Burning sẽ là thành viên của Invictus Gaming

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu