eSports

Mẹo hay Tết thử: Chơi Kennen xạ thủ

Chia sẽ

Kennen là vị tướng nhỏ nhắn, đáng yêu khá giống như Teemo. Dịp tết này, bạn hãy mang Trái Tim Sấm Sét từ đường trên xuống đường dưới.

Sát thương phép thuật từ Kennen gây nhiều khó khăn cho xạ thủ đối diện. Nhất là trường hợp team của bạn thiếu phép thuật thì Kennen là nguồn bổ sung hợp lý. Nội tại Dấu Ấn Sấm Sét, tích lũy những Dấu Ấn đủ sẽ làm choáng tướng địch, đặc điểm này làm cho Kennen là vị tướng mở giao tranh rất chất lượng.

Kennen xạ thủ

Kennen xạ thủ dùng bảng ngọc như này

Bảng ngọc của Kennen bạn có thể tham khảo là Pháp Thuật -> Triệu hồi Aery, Áo choàng mây, Tập trung tuyệt đối, Cuồng phong tích tụ. Bảng ngọc phụ: Áp Đảo -> Vị máu, Thợ săn tham lam. Theo chiến thuật này, bạn sẽ cường hóa kỹ năng, hồi máu cho bản thân và hút máu. Kỹ năng bạn max theo thứ tự: Q, W, R, E.

Kennen có kỹ năng

Chiêu Q – Phi Tiêu Sét: Kennen phóng phi tiêu gây sát thương và ghi Dấu Ấn.

Chiêu W – Giật Sét: Kích hoạt giật sét để gây thêm sát thương.

Chiêu E – Tốc Độ Sấm Sét: Kennen biến thành quả cầu sét, tăng tốc độ di chuyển, nhận giáp, kháng phép và xuyên vật thể. Đây là cách tiếp cận mục tiêu hoặc bỏ chạy khi cần thiết.

Chiêu R – Bão Sấm Sét: Triệu hồi một cơn bão, tấn công các tướng trong bán kính gần Kennen. Liên tục ghi Dấu Ấn lên họ, đủ lâu thì tướng địch bị làm choáng.

Combo như sau: Q -> E -> R -> W gây ra lượng sát thương sẽ khiến bạn bất ngờ. Đương nhiên nó tỉ lệ thuận với lượng trang bị mà bạn đã mua. Điểm mấu chốt của Kennen là bạn tích đủ 3 Dấu Ấn và làm choáng được kẻ địch. Bạn thực hiện điều này thành công càng nhiều thì bạn sẽ càng bỏ xa đối thủ.

Mẹo hay Tết thử

Mẹo hay Tết thử, bạn dùng các trang bị này sẽ tăng sát thương cho Kennen

Mẹo hay Tết thử đề nghị trang bị dành cho Kennen xạ thủ. Cơ bản là các món đồ gia tăng sát thương phép thuật. Đai Tên Lửa Hextech, kích hoạt trang bị này bạn sẽ lướt lên hướng chỉ định, gây sát thương, nhận thêm 30% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây. Quỷ Thư Morello, Trượng Hư Vô… Dù sao Kennen vẫn là vị tướng mỏng manh. Bạn đừng là người lao lên đầu tiên trong giao tranh tổng, hãy là người thứ 2 sau lớp tướng đỡ đòn. Nếu bạn vào giao tranh quá chậm thì chiêu R mất đi giá trị. Chọn đúng thời điểm sẽ giúp bạn an toàn và giúp ích rất nhiều cho đồng đội.

Xem thêm: Riot Games muốn cải thiện vị trí đi rừng

}

Tags: ,
Công ty tổ chức giải đấu Esports TQ tăng thêm hàng chục triệu USD
5 tướng chơi vui bạn nên thử dịp tết 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu