eSports

Nhật kí FIFA Online 3 ngày 27/1: Xuất hiện HLV level 100 trong game!

Chia sẽ

Điểm qua những tin chính của FIFA Online 3 trong ngày 27/1.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về điều này!

Bảo trì trễ nhưng hiệu quả cao hơn

Rạng sáng nay, FIFA Online 3 tiến hành bảo trì để nâng cấp hệ thống vốn đang bị các game thủ than trời vì lag hay delay khá nhiều sau bản Roster Update mới nhất. Theo thông báo, BQT FIFA Online 3 dự tính sẽ bảo trì trong 3 tiếng (từ 5h đến 8h) nhưng thực tế việc bảo trì kết thúc lâu hơn dự kiến khoảng 20′.

Đó không phải một quãng thời gian dài nhưng có thể thấy tình trạng lag và delay đã được khắc phục khá nhiều. Bằng chứng là tần suất của những lời than phiền trên Fanpage, các group về FIFA Online 3 hay trên diễn đàn đã thưa đi rất nhiều. Tuy nhiên vẫn còn đó tình trạng dis game ngay khi vào trận đấu. Hi vọng BQT FIFA Online 3 sẽ khắc phục triệt để vấn đề này để các HLV có thể trải nghiệm trò chơi một cách trơn tru nhất.

FIFA Online 3

Xuất hiện hình ảnh của HLV đã đạt level 100 trong FIFA Online 3!

Một thành viên đã chia sẻ trên diễn đàn về vị HLV đạt level 100 – mốc level cao nhất trong FIFA Online 3. Không rõ hiện tại trong FIFA Online 3 có bao nhiêu người đạt được cấp độ này nhưng thực sự đây là một kỉ lục bởi như các HLV đã biết, việc lên những cấp cao trở nên rất khó khăn bởi nó tiêu tốn quá nhiều thời gian cũng như công sức của người chơi.

FIFA Online 3

Không biết vị HLV đạt level 100 này có cảm thấy hài lòng với thành tích này không nhưng có lẽ anh và vô vàn những HLV level cao khác sẽ vẫn phải chịu thiệt bởi như Game4V đã phân tích,level cao trong FIFA Online 3 chỉ được tiếng mà không đem lại “miếng” nào.

Điểm tin TTCN đầu tuần 6 tháng 1

Đầu tuần này TTCN FO3 có dấu hiệu giảm nhẹ so với thời điểm cuối tuần trước. Các cầu thủ toàn SS giảm giá khoảng 2 đến 3 triệu EP khiến toàn TTCN được một dịp giảm nhiệt sau những chuỗi ngày liên tục tăng giá kể từ sau phiên bản Big Update FIFA Online 3. Dẫu vậy mức giá của các cầu thủ này vẫn còn khá cao và các HLV vẫn đang án binh bất động trong thời gian này để chờ đợi giảm giá.

[fresh_embepost pid=”142155″]

Tuy nhiên TTCN FO3 ngày hôm nay đang có dấu hiệu tăng trở lại. Điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi các HLV nhìn qua GTĐH của mình. Các kỉ lục về những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 3 ở thẻ +1 (không tính World XI) vẫn được duy trì bởi 2 cái tên quen thuộc: Ronaldo SSWC và Torres SS09. Drogba SS10 cũng đang bám sát khi hiện tại anh có giá khoảng 21.000.000 EP.

FIFA Online 3

Xử phạt gian lận xếp hạng mùa 36

Mùa giải xếp hạng thứ 36 trong FIFA Online 3 sắp kết thúc và BQT FIFA Online 3 đã điều tra và phanh phui khá nhiều hành vi gian lận trong mùa giải này. Điển hình là những game thủ thi đấu và đua top xếp hạng 1-1, sau khi kiểm tra, đội ngũ kĩ thuật của FIFA Online 3 đã nhận thấy top 1 của chế độ xếp hạng 1-1, Lit157 đã có khá nhiều hành vi bot điểm bằng các tài khoản ảo.

bot

 

Cùng với Lit157, 2 tài khoản khác đứng top của xếp hạng giả lập là Em Lit157 và binbo43 cũng bị phanh phui vì hành vi bot điểm của mình. Cả 3 chủ tài khoản này sẽ phải “ngồi chơi xơi nước” trong vòng 3 tháng do những hành vi gian lận trong FIFA Online 3.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật kí FIFA Online 3 ngày 22/1: FIFA Online 3 phiên bản… Audition!

}

Tags: , , , , , , ,
Dota 2: Na’Vi tiến thoái lưỡng nan
LMHT 5.1: Những vị tướng ‘bóp nghẹt’ đường giữa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu