eSports

Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần 1)

Chia sẽ

Dồn damage nhanh hay còn được hiểu là gây sát thương lớn trong một thời gian ngắn đang là một trong những xu thế được ưa chuộng trong Dota 2, bởi các combat hiện nay thường diễn ra trong khoảng thời gian chỉ vài giây.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những hero có khả năng dồn damage khủng nhất Dota 2!

1. Juggernaut

Dota 2

Juggernaut nổi lên như một hiện tượng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong phiên bản 6.83 khi liên tục xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp cũng như public. Mặc dù liên tục bị neft trong 2 phiên bản 6.83b và 6.83c nhưng sức mạnh của hero vẫn rất khủng khiếp.

Ultimate Omnislash kết hợp với khả năng critical damage lên đến 200% sẽ khiến đối phương lên bảng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Với style mới hiện nay, để đạt hiệu quả tốt nhất với Omnislash, nên kết hợp với item Mass of Madness.

2. Faceless Void

Dota 2

Sau Juggernaut, anh chàng hot boy Faceless Void cũng không tỏ ra kém cạnh trong các đấu trường. Ultimate Chronosphere được biết đến là một skil bá đạo bậc nhất Dota 2 khi về late game.

Mặc dù đã bị neft nhiều về thời gian cooldown cũng như mana tiêu thụ, nhưng trong khoảng thời gian bị úp lồng, rất hiếm hero nào có thể thoát khỏi cái chết khi Void đã có đủ đồ.

3. Pudge

Dota 2

Là hero được pick nhiều nhất mọi thời đại, Pudge có điểm gì đặc biết khiến hắn trở nên “hấp dẫn” đến vậy?

Một trong những yếu tố người chơi ưa thích “chàng mập” là khả năng dồn damage cực khủng. Một combo chuẩn xác gồm các skill:  Meat Hook, Rot và Ultimate (Dismember) sẽ tiến bất cứ hero nào đều “chết không kịp ngáp”. Lượng sát thương của kỹ năng Meat Hook thời điểm đầu game cũng thực sự đáng sợ, với 360 damage khi đạt level 4 sẽ luôn là nỗi ác mộng đối với những hero yếu máu.

Đặc biệt hơn, trong phiên bản 6.83, Meat Hook được tăng tầm xa từ 700/900/1100/1300 lên 1000/1100/1200/1300 khiến Pudge như “hổ mọc thêm cánh”.

4. Luna

maxresdefault (1)

Eclipse có lẽ là skill khiến nhiều kẻ sợ Luna nhất ở đầu game. Mặc dù ban đầu Luna chưa phát huy hết sức mạnh sát thương vật lí của mình nhưng với Ultimate, nhưng chắc chắn rằng không hero nào muốn ăn trọn những phát Beam cộng vào người.

Kẻ nào đuổi theo Luna khi cô chưa sử dụng Ultimate  thực sự là một việc ngu ngốc và chắc chắn sẽ phải nhận cái chết ngược cay đắng.

Còn tiếp…

>>> Khi các gosu Dota 2 xử lý ‘siêu gà’

}

Tags: , , , , , , , ,
Điểm mặt các ‘thánh chọc’ trong FIFA Online 3 (Phần 1)
Bí quyết để thắng xếp hạng LMHT – phần 3: Kiểm soát lính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu