eSports

Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần 2)

Chia sẽ

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu về một số hero có khả năng dồn sát thương cực nhanh, trong phần 2 sẽ là những hero nào?

Cùng trang tin game Game4V đến với những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 phần 2!

5. Ursa

Ursa là hero Agility đánh gần với bộ kỹ năng thiên về sát thương vật lý cho phép hắn có thể kết liễu bất kì đối thủ nào trong một khoảng thời gian rất ngắn.

ZwD7fLtRAcI

Khi kết hợp bộ skill: Enrage + Overpower, sau đó áp sát đối mục tiêu và dùng Earthshock để làm chậm rồi “tổng sỉ vả”, rất hiếm có đối thủ nào có thể thoát khỏi cái chết.

Với những lợi thế này, bạn cần sử dụng những item có khả năng áp sát đối phương bất ngờ và nhanh chóng như Blink Dagger, Shadow Blade.

Đối đầu với Ursa, bạn phải luôn thật tỉnh táo bởi hắn có thể bất ngờ Blink đến bất cứ lúc nào hoặc có thể hắn đang tàng hình gần bạn. Điều bạn cần làm là luôn đi cùng với đồng đội hoặc chắc chắn rắng hắn đang ở khoảng cách rất xa. Ghost Scepter cũng là một lựa chọn tốt để chống lại Ursa.

Ngoài ra, Ursa còn có khả năng solo với Roshan ở thời điểm rất sớm một cách dễ dàng. Hãy luôn cắm mắt quanh khu vực Roshan, thường xuyên check để cùng đồng đội tóm gọn hắn.

6. Skywrath Mage

Trái ngược với Ursa, Skywrath Mage lại có bộ kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh. Chỉ cần một giây phút lơ là, bạn có thể lên bảng ngay lập tức bởi Skywrath Mage khi chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

sky

Ngoại trừ Ultimate, các skill của Skywrath tiêu tốn rất ít mana cùng với cooldown nhanh. Làm chậm, gây damage lớn, cấm phép đối phương, đặc biệt hơn khi các skill này có tầm cast khá xa khiến Skywrath Mage trở thành một trong những Nuker hàng khủng của Dota 2.

Tuy nhiên, hero này cũng có điểm yếu là HP thấp, di chuyển chậm và phụ thuộc rất nhiều vào skill.

Từ những điểm yếu này hắn, hãy trang bị BKB hay Linken để vô hiệu hóa các kỹ năng của hắn, hoặc sử dụng Orchid để khóa phép hắn lại.

7. Meepo

Meepo là một hero đặc biệt có lối chơi độc đáo nhất Dota 2 với khả năng phân chia ra nhiều bản thể của mình. Mặc dù rất khó chơi bởi việc phải điểu khiển nhiều unit một lúc nhưng khi nắm được các bí quyết, Meepo trở thành một sát thủ thực sự với khả năng dồn sát thương cực khủng.

meepo

Với skill Poof, các bản thể của Meepo có thể dịch chuyển tức thời đến đến một bản thể khác, gây sát thương ở cả nơi bắt đầu và kết thúc. Tận dụng đặc điểm này, hãy để tất cả các bản thể áp sát mục tiêu và cho chúng “nhảy múa” cùng nhau khiến đối phương “chóng mặt” mà chết.

Blink và giày bay là những item kết hợp rất tốt với Meepo, những hãy nhớ rằng, chỉ có bản thể chính mới sử dụng được kỹ năng của các item, ngoại trừ các loại giày.

Điểm yếu của hero này là dễ làm cho người chơi bị rối loạn, luống cuống. Nên pick những hero có khả năng gây rối loạn và gây sát thương nên nhiều unit như Lich, ES… để counter lại Meepo.

8. Shadow Friend

Trong tay các cao thủ, Shadow Friend là một cơn ác mộng thực sự đối với rất nhiều hero.

shadow-fiend-the-soul-devourer-wallpaper

Điểm yếu của Shadow Fiend là lượng máu bèo bọt, không có skill chạy trốn. Tuy nhiên, gây sát thương lớn, khả năng farm thần tốc, cùng với  các item có thể bù đắp được các yếu điểm trên.

Style Blink+ Gậy lốc + Ultimate cũng được áp dụng rất nhiều trong thời gian gần đây nhờ khả năng solo kill bá đạo, với combo này, Shadow Friend có thể bất ngờ dứt điểm đối thủ một cách dọn lẹ, khiến họ không kịp trở tay.

Tuy nhiên, để có thể chơi tốt Shadow Friend không phải là điều dễ dàng. Combo ở trên cũng cần tính toán thời gian và vị trí chính xác để đạt hiệu quả cao nhất.

Còn tiếp…

>>> Những hero dồn damage khủng nhất Dota 2 (phần 1)

}

Tags: , , , , , , ,
Giá như Mata trong FIFA Online 3 cũng được như ngoài đời…
Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu