eSports

Những item hoàn hảo cho mọi hero Dota 2 (phần 2)

Chia sẽ

Ở phần trước, chúng ta đã tìm hiểu những item cơ bản không thể thiếu với tất cả các hero trong Dota 2, phần 2 sẽ là những item cao cấp hơn những phù hợp với mọi hero.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những item này!

Qua phần 1 của bài viết, chúng ta đã cùng điểm qua 4 item cực kì hữu dụng cho các hero trong Dota 2. Mời các bạn tiếp tục đến với 5 item khác qua phần 2 của bài viết này.

5. Black King Bar

Dota 2

Giá tiền chỉ có 3975 gold, nhưng những gì Black King Bar mang lại thì không nhỏ chút nào. Với khả năng kháng phép 10/9/8/7/6/5 sau mỗi lần sử dụng, có thể thấy đây là một item thiết yếu của các carry để có thể tung hoành trong combat. Tuy nhiên rất nhiều hero tanker cũng như suppport khác như Sandking, Enigma, CM cũng rất cần cần item này để trâu hơn cũng như sử dụng Ultimate không bị gián đoạn.

6. Drum of Endurance

Dota 2

  • +9 Strength/Agility/Intelligence và +3 Sát thương
  • Swiftness Aura: Cộng 5% tốc độ đánh và 5 tốc độ di chuyển cho đồng đội xung quanh.
  • Endurance (Kích hoạt): Cộng 10 tốc độ đánh và 10 tốc độ di chuyển cho đồng đội xung quanh.

Chỉ với giá tiền 1875 Gold, những gì Drum of Endurance đem lại và vô cùng tuyệt vời. Ở trong tầm tiền này, khó có item nào có thể so sánh được hiệu quả hỗ trợ tuyệt vời cho team như Drum of Endurance.

Nó giúp các carry farm nhanh hơn, nhiều mana hơn, cũng như cứng hơn trong combat. Những support cũng có thể lên ngay item này để hỗ trợ tốt hơn cho đồng đội.

Các hero Strength cũng có rất nhiều lợi thế khi item này được ghép từ Bracer lúc ban đầu.

7. Shadow Blade

item Dota 2

Khả năng chạy trốn trốn hay tiếp cận đối phương bất ngờ luôn là điều cần thiết với bất kỳ hero nào. Shadow Blade sẽ là một item thích hợp nhất để thực hiện điều này. Sau nhiều bản cập nhật, giá của Shadow Blade hiện tại là 2800 và chỉ cẩn ghép từ 2 item.

Shadow Blade cho phép bạn tàng hình trong 17 giây, tăng tốc độ chạy 20% và có đi xuyên các mục tiêu. Khi bạn tấn công 1 mục tiêu mà vẫn còn đang tàng hình, đòn đánh đó được cộng thêm 175 sát thương vật lý.

Item này giúp cho hero ra vào combat tốt, tăng tốc độ đánh và sát thương giúp nó trở thành một item cơ động và được nhiều người lựa chọn. Các damage dealer có thể dùng nó để thăm dò hoặc áp sát đối phương, các hero mở combat có thể dùng nó để bất ngờ chui vào giữa team địch, các hero sử dụng channeling như WD, Rylai, Bane có thể vừa tàng hình vừa dùng skill mà không bị phát hiện.

8. Hand of Midas

item dota 2 đẹp nhất

Đây là item thường được lên vào thời điểm đầu game. Sau rất nhiều lần được sửa lại giá hiện tại của Hand of Midas là 2050 gold, item này +30 tốc độ đánh, khi kích hoạt lập tức tiêu diệt được 1 creep mang lại 190 gold và 250% exp, thời gian cooldown là 100 giây.

Với những farmer, đây là một item tuyệt vời giúp việc farm trở nên dễ dàng hơn với tốc đánh và lượng tiền cũng như kinh nghiệm rất lớn. Tuy nhiên, những hero khác cũng có thể sử dụng item này để tăng thêm 1 chút tốc đánh cũng như “làm giàu không khó.”

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất! 

>>> Dota 2: Sniper 2 Divine bán hành cho cả đội hình Secret

}

Tags: , , , , , , ,
Lịch thi đấu và diễn biến của ESL Katowice 2015 – ngày thi đấu thứ 3
Riot lên tiếng xác nhận lỗi Bug Varus trong LMHT 5.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu