eSports

Những Pháp Sư dễ chơi và leo rank hiệu quả trong LMHT

Chia sẽ

Cùng Game4v điểm qua những pháp sư có khả năng “gánh team” cực tốt trong chế độ xếp hạng LMHT mà lại vô cùng dễ chơi.

Annie

Annie là vị tướng có khả năng gánh team cực tốt trong những trận đấu xếp hạng ở vị trí đường giữa, rất hiệu quả với trình độ từ Bạch Kim trở xuống. Khả năng farm cực dễ với chiêu Hỏa Cầu mà lại không tốn mana. Đó là một lợi thế đối với những người mới chơi có khả năng last hit không tốt.

annie2

Đăc biệt, khả năng gây chết sock mục tiêu của Annie là cực kỳ kinh khủng. Với chiêu Ultimate Triệu hồi: Tibber, vào giao tranh, chỉ cần bạn thả gấu trúng từ 2 mục tiêu trở lên, team của bạn có khả năng thắng rất cao trong pha combat bởi thời gian choáng lâu và sức sát thương khủng khiếp khi bị dính gấu. Ổn định ở đầu trận, cực khỏe vào cuối game, Annie thực sự rất hoàn hảo đối với bất kỳ người chơi nào muốn leo rank trong LMHT.

Lux

Là một trong những pháp sư có sức mạnh bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại vào cuối game. Đa năng cũng là điểm mạnh của cô nàng này, có thể gây sát thương lớn trong diện rộng, cũng có khả năng bảo kê đồng đội cực tốt với Lăng Kính Phòng Hộ có thể hấp thụ rất nhiều sát thương.

lux

Khả năng farm lính của Lux là khá dễ dàng với nội tại Chớp Lửa. Khi có đủ trang bị, Lux cực kỳ nguy hiểm trong giao tranh với khả năng cấu máu từ xa khủng khiếp. Đặc biệt, Chiêu thức Cầu Vồng Tối Thượng của Lux có khả năng diệt sát đối phương từ khoảng cách rất xa. Công thủ toàn diện mà lại không khó chơi, sức mạnh ổn định trải qua nhiều phiên bản khiến Lux rất được ưa chuộng tại Đấu Trường Công Lý

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NhzsCQhZLAk” ]

Cho’Gath

Nổi lên từ giai đoạn đầu mùa 5, Cho’Gath không quá màu mè nhưng cực kỳ hiệu quả. Khả năng farm lính khá dễ dàng, và khả năng hồi phục từ nội tại giúp Cho’Gath trụ đường cực tốt. Có lẽ khó khăn duy nhất khi chơi vị tướng này là việc đặt (Q) Rạn Nứt sao cho chuẩn xác. Tuy nhiên chỉ cần luyện tập thời gian ngắn là có thể thành thạo, ngoài ra các chiêu thức còn lại của Cho’Gath khá dễ sử dụng.

chogath

Cho’Gath có dàn kỹ năng có thể khống chế rất mạnh. Nhưng sức mạnh Quái Vật Hư Không thể hiện khủng khiếp nhất ở chiêu Ultimate có thể giết shock sát thương một mục tiêu trong nháy mắt. Ngoài ra, team của bạn cũng rất dễ kiểm soát các mục tiêu lớn như Rồng và Baron nếu có một Cho’Gath trong đội hình.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=b6VCj0g03pw” ]

Katarina

Thực sự tôi khá đắn đo khi đưa Katarina vào danh sách này. Đó là bởi vì trước level 6 khả năng đi đường của Katarina là khá yếu. Tuy vậy, Ác Kiếm luôn thường trực trong danh sách ban tại Xếp Hạng đơn dưới Bạch Kim cho thấy cô nàng này đáng sợ đến mức nào.

kata

Về bộ kỹ năng của Katarina là khá dễ sử dụng vì hầu như đều là skill target (skill chọn mục tiêu). Vào combat, việc bạn làm là chỉ cần chọn đúng thời điểm và mục tiêu thấp máu. Nội tại Tham Lam giúp cô nàng này có khả năng hồi chiêu liên tục và quét sạch những team đối phương. Nhớ rằng, chỉ tham gia combat khi team địch đã bị cấu đi một lượng máu kha khá, đảm bảo một khi bạn lao vào kẻ địch chắc chắn phải chết. Nếu xanh xao, Katarina thực sự là nỗi ác mộng cũng chính như cái tên Ác Kiếm của cô ấy vậy.

Vũ Đạt

[fresh_embepost pid=”229920″ ]

}

Tags: , , , , ,
Cabal Online bất ngờ dời ngày trở lại VN
Call of Duty: Advanced Warfare không sử dụng engine đồ họa cũ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu