eSports

Những thế lực sẽ trỗi dậy ở đường trên trong LMHT 5.4

Chia sẽ

Đây có thể sẽ là những thế lực sẽ nổi lên ở khu vực đường trên trong LMHT 5.4…

Hãy cùng chúng tôi điểm mặt và tìm hiểu về những vị tướng có thể sẽ trở thành xu thế qua bài viết này.

LMHT 5.4

Những gương mặt thân quen

Đây là những gương mặt vẫn đang thể hiện sức mạnh vốn có của mình từ giai đoạn đầu mùa 5 cho đến nay.

Gnar

LMHT 5.4

Không cần nói quá nhiều về Mắt Xích Thượng Cổ bởi gần như tất cả mọi game thủ đều đã biết sức mạnh đáng sợ của con quái thú này. Cực kì nhanh nhẹn khi ở dạng Tí Nị, vô cùng trâu bò khi đột biến gen thành dạng Khổng Lồ. Tuy đã bị giảm một chút sức mạnh trong phiên bản LMHT 5.3, khiến thời gian biến đổi của Gnar tăng thêm, nhưng điều đó rõ ràng không thể xóa sổ được con quái vật này ở đường trên!

Lissandra

LMHT 5.4

Thực tế như đã nói đây là những gương mặt thân quen nên cái tên Lissandra cũng không quá xa lạ, nhất là đối với đấu trường chuyên nghiệp hay những game thủ có bậc xếp hạng cao. Sở hữu khả năng farm và cấu rỉa tốt trong giai đoạn đi đường,  độ cơ động tương đối cao và khả năng khống chế vô cùng mạnh trong giao tranh, cái tên Lissandra dự đoán sẽ còn làm mưa làm gió một thời gian dài nữa trên Đấu Trường Công Lý.

Maokai

maokai

Dù không còn quá mạnh mẽ như trong giai đoạn nửa cuối mùa 4 nhưng ở Maokai vẫn tồn tại một sức sống mạnh mẽ. Khả năng hồi phục tốt khi đi đường, khả năng áp sát tiếp cận và khống chế mục tiêu khá đơn giản. Nhưng vượt lên tất cả vẫn là độ trâu bò khủng khiếp cùng sự hỗ trợ lớn từ Bão Lá Thù Hận cho đồng minh khiến Ma Cây vẫn sẽ phù hợp trong chiến thuật đánh về late và bảo kê Xạ Thủ.

…Và những kẻ về từ cõi chết

Đây là những vị tướng đang được hồi sinh, rất có thể trong thời gian tới họ sẽ mang lại một xu hướng mới cho khu vực đường trên, gần nhất sẽ là phiên bản LMHT 5.4 đang đến rất gần với máy chủ Việt Nam.

Mordekaiser

morde

Những sự tăng sức mạnh rất đáng kể cho Mordekaiser trong phiên bản LMHT 5.4 khi lượng máu sử dụng cho các chiêu thức đều giảm đi. Rõ ràng với sự thay đổi này, Mordekaiser có khá nhiều lợi thế khi farm và trao đổi chiêu thức với đối thủ. Mặt khác, Riot đang muốn hồi sinh bộ giáp sắt này nên dự đoán nếu hắn chưa cạnh tranh được với các vị tướng đường trên khác trong LMHT 5.4, rất có thể hắn sẽ tiếp tục được buff thêm sức mạnh ở các phiên bản sau.

Hecarim

hecarim

Một vị tướng khá dị hiện nay tại khu vực đường trên trong các giải đấu chuyên nghiệp của Hàn Quốc. Với tốc độ khủng khiếp của mình, các game thủ xứ Kim Chi đã không lựa chọn Tốc Biến cho Hecarim mà thay vào đó là Dịch Chuyển + Thiêu Đốt. Điều này rõ ràng sẽ khiến Hecarim vừa có khả năng trên cơ đối phương trong giai đoạn đi đường, vừa có thể dịch chuyển đi hỗ trợ các khu vực khác nếu cần. Thực tế đã chứng minh sự lựa chọn này đã thể hiện những hiệu quả nhất định. Và rất có thể nó sẽ trở nên phổ biến cho mọi khu vực trên Đấu Trường Công Lý.

Các bạn có nghĩ những vị tướng này sẽ “trở về” Top lane trong LMHT 5.4 hay không? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào ô phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Dự đoán những vị tướng đi rừng bá đạo trong LMHT 5.5

}

Tags: , , , , , , , , ,
Mushi quay trở lại Malaysia, thành lập đội mới
The Summit 3: Kết quả vòng sơ loại khu vực SEA và Châu Âu

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu