eSports

Những trang phục tuyệt đẹp nên được Riot đưa vào LMHT

Chia sẽ

Mời các bạn đến với những trang phục tuyệt vời do các fan thiết kế dành cho các tướng trong LMHT.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bộ trang phục LMHT tuyệt vời do chính tay fan thiết kế nhé!

Biệt Đội Bảo vệ Tương Lai

LMHT

Đây có thể nói là một tổ hợp trang phục dành cho nhiều vị tướng. Có thể kể đến Jayce, Vi, Zilean, Janna, Heimerdinger và Caitlyn. Tất cả trông đêu rất hoành tráng và hiện đại. Nếu series trang phục này ra mắt, chắc hẳn độ hot sẽ không thua kém gì những nhóm trang phục Huyết Nguyệt hay Biệt Kích,… trong LMHT cả.

Diễn Viên Xiếc Draven

LMHT

Tay Đao Phủ Kiêu Hùng trong trang phục này dường như đã buông đao đồ tể để trở thành một diễn viên xiếc mua vui cho tất cả mọi người trong Viện Chiến Tranh. Thật hiếm khi được thấy cảnh tượng như thế này phải không nào?

Graves Đặc Nhiệm

LMHT

Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật nhìn cực ngầu trong bộ trang phục do fan thiết kế này. Bộ giáp hoàn hảo tương ứng với Nội Tại khá cứng cáp cùng cây súng “vĩ đại” trong tay quá hợp với sức sát thương khủng khiếp của vị tướng này.

Lee Sin Kẻ Hủy Diệt

Lee sin kẻ hủy diệt

Một trang phục rất ấn tượng của Thầy Tu Mù Lee Sin. Trong trang phục này Lee Sin trông rất ngầu với hình tượng như một Terminator thứ thiệt vậy.

Riven Công Nghệ

Riven công nghệ

Kẻ Lưu Đày Riven trong trang phục Riven Công Nghệ do fan thiết kế thực sự quá tuyệt vời. Thanh kiếm Cổ Ngữ đặc trưng của cô nàng này hiển hiện một cách đầy hiện đại. Một phong cách rất khác so với các trang phục đã có phải không nào?

Sona Quỷ Cầm

Sona Quỷ cầm

Hoa khôi Sona trên Đấu Trường Công Lý trong trang phục Quỷ Cầm cũng được thiết kế hết sức ấn tượng. Bộ mặt u sầu, khung cảnh u ám cùng cây đàn hết sức ma quái mang lại một dáng vẻ cold girl rất độc đáo cho Đại Cầm Nữ.

Teemo Ngân Hà

Teemo Ngân hà

Chú Trinh Sát Nhanh Nhẹn trong trang phục Ngân Hà trở nên vô cùng hiện đại khi toàn thân được mặc những thiết bị tối ưu. Không những thế, vũ khí thổi ống tiêu được thay bằng một loại vũ trang khác trông cực kì hiện đại.

Trundle Đồ Long

Trundle Đồ long

Trong dáng vẻ này rõ ràng Trundle trở nên cool ngầu hơn rất nhiều phải không? Nếu trang phục này được chọn đưa vào game thì nhóm trang phục Đồ Long sẽ lại có thêm một thành viên mới rất tuyệt vời rồi!

Yasuo Diệt Quỷ

Yasuo Diệt quỷ

Kiếm Sĩ Yasuo trong trang phục này nhìn có vẻ như dung hợp với Thresh – Cai Ngục Xiềng Xích thì phải? Với màu sắc lạnh lẽo và cool ngầu như thế này chắc hẳn cộng đồng sẽ đua nhau sở hữu nếu bộ trang phục này có ra mắt trong LMHT

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Riot ban thẳng tay những trường hợp dùng tool hack

}

Tags: , , , , , , ,
Dota 2: Leo rank từ 4k5 lên 6k bằng Techies và Keep of the Light
Tổ chức sự kiện Game là cách tốt nhất để kiếm tiền từ eSports

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu