eSports

Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 2)

Chia sẽ

Tiếp nối phần 1, chúng ta cùng đến với phần 2 của bảng xếp hạng các vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT.

Hãy cùng theo dõi để giải đáp các ẩn số từ hạng 5 đến hạng 1 nhé!

5. Zed

LMHT

Tôi đã khá phân vân trước khi đưa Zed ở hạng 5, xếp trên Leblanc 1 bậc bởi 2 vị tướng này đều sở hữu khả năng chạy trốn biến ảo tương đương nhau.

Với Leblanc là Biến Ảnh + Mô Phỏng, ở Zed là Phân Thân Bóng Tối và chiếc bóng đến từ Dấu Ấn Tử Thần. Tuy nhiên lý do để tôi xếp Chúa Tể Bóng Đêm trên Kẻ Lừa Đảo vì khi sử dụng nội năng, anh ta sẽ  không phải lo vấn đề khi đang chạy mà hết năng lượng như Leblanc.

Tình huống thoát chết không tưởng của Zed:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=cGYYasGQAnE”]

4. Shaco

LMHT

Khả năng chạy trốn của Shaco đúng như biệt danh trên Đấu Trường Công Lý của hắn: Tên Hề Quỷ. Tên Hề này sử dụng những trò ảo thuật ma quỷ để đào thoát khỏi những kẻ bám đuôi với ý định tiêu diệt hắn.

Mọi gamer chắc hẳn đều đã trải qua những tình huống đuổi sát đít hắn, chỉ chực chờ tung đòn kết liễu, bỗng nhiên hắn hóa làm 2 bằng Phân Thân, rồi thoắt cái biến mất bằng trò Lừa Gạt cơ bản. Sau đó, mọi người nhốn nháo đi tìm tiêu diệt hắn cho hả cơn giận thì kết quả đáp lại chỉ là nỗi sợ hãi từ Hộp Hề Ma Quái. Quỷ quái và đáng sợ – đó là phong cách chạy trốn của Shaco.

3. Fizz

LMHT

Một con cá trơn tuồn tuột luôn rất khó để bắt phải không? Fizz chính là một con cá như vậy. Với kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng, rất khó giữ chân chú cá này để “làm thịt”. Không những thế, kỹ năng này còn hồi chiêu khá nhanh nữa.

Ngoài thân hình trơn tuột đó, Fizz còn lẩn như trạch bằng chiêu Đâm Lao. Đâm Lao cùng Nhảy Múa/Tung Tăng biến Fizz thành con cá khó có thể lầm vào tình trạng “mắc cạn”. Và các bạn nên nhớ Fizz còn trợ thủ đắc lực là Megalodon lúc nào cũng trực chờ hất tung bạn lên để giúp nó thoát hiểm nữa đấy.

2. Nidalee

nidalee1

Xếp ngôi Á Quân trong bảng xếp hạng này là Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú đang nổi như cồn trong khu rừng hiện nay. Tuy nhiên, Nidalee đã nổi tiếng từ rất lâu rồi vì khả năng chạy trốn siêu đẳng của mình.

Trong lốt báo, kỹ năng Vồ của Nidalee cực kì lợi hại khi có thời gian hồi chiêu thấp và có thể nhảy qua nhiều địa hình. Hơn nữa, với khả năng tăng tốc độ di chuyển trong các bụi cỏ, khả năng tự hồi phục tốt, rất khó có thể hạ gục Nidalee nếu ở tình trạng truy đuổi sau đít cô ta. Với sự lanh lẹ và uyển chuyển đó, việc thoát khỏi cảnh “thập diện mai phục” quá là điều bình thường với Nidalee.

Không thể truy đuổi Nidalee!

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=JJUnwrUjYag”]

1. Lee Sin

lee sin

Và quán quân của bảng xếp hạng những kẻ có khả năng chạy trốn tốt nhất lại là…1 người mù: Lee Sin. Lee Sin xứng danh là một cao thủ võ lâm của Đấu Trường Công Lý khi vừa tấn công tốt vừa tẩu thoát tốt.

Nói về khả năng sử dụng kế thứ 36 trong binh pháp Tôn Tử, Lee Sin đúng là thượng thừa khi 3/4 chiêu thức của anh ta đều cung cấp khả năng kéo giãn khoảng cách được với đối phương: Sóng Âm/Vô Ảnh Cước, Hộ Thể, Nộ Long Cước. Chiêu Địa Chấn/Dư Chấn còn có khả năng làm chậm đối phương rất tốt nữa. Chắc hẳn trong tất cả chúng ta đều đã từng chứng kiến nhiều cảnh Lee Sin một mình thoát khỏi vòng vây kẻ địch một cách phi thường đến…bình thường.

Lấy gì để có thể bắt được Thầy Tu Mù Lee Sin?

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=4TFS5P7sHno”]

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Khâm phục trước Gamer leo rank Kim Cương bằng…chân

}

Tags: , , , , , , , , , ,
LMHT: Một bug nhỏ khiến Riot mất 5 năm vẫn chưa sửa xong
Điểm mặt các ‘thánh chọc’ trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu