eSports

NÓNG: Chat voice sẽ quay trở lại Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0

Chia sẽ

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, Chat Voice sẽ quay trở lại trong Bản Cập Nhật 3.0 và trước tiên sẽ được thử nghiệm tại khu vực Châu Mỹ. Nếu hoạt động ổn định, tính năng này sẽ được cập nhật cho cả các khu vực khác.

Sau một vài sự cố “trớ trêu” trong quá trình phát triển, giờ đây tính năng Chat Voice đã được khôi phục để người chơi có thể trò chuyện với nhau. Chat Voice sẽ dần được cập nhật theo từng khu vực (đầu tiên sẽ là Châu Mỹ với Bản Cập Nhật 3.0) nhằm đảm bảo rằng tính năng này sẽ hoạt động trơn tru và ổn định. Nếu phát hiện sự cố trong giai đoạn thử nghiệm, Riot sẽ tiến hành khắc phục rồi mới triển khai tính năng này trên toàn cầu. Bên cạnh đó, vì một số trục trặc về chất lượng hoặc hiệu suất sẽ vẫn có thể xảy ra nên Riot tạm gọi đây là bản thử nghiệm beta cho đến khi chắc chắn rằng mọi thứ đều hoạt động đúng như dự kiến.

NÓNG: Chat voice sẽ quay trở lại Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0 thongbao 1642235930 39

Chuyện gì đã xảy ra với Chat Voice?

Trong Bản Cập Nhật 2.4, Riot đã chuyển sang sử dụng 1 plugin mới để gia tăng hiệu suất của tính năng chat voice trong game. Sau khi Bản Cập Nhật đó ra mắt vào tháng 7, Riot đã phát hiện ra nhiều vấn đề về hiệu suất hoạt động của tính năng này mà đáng chú ý là lỗi mic tự động kích hoạt, một loạt các vấn đề về chất lượng, trục trặc về âm thanh không mong muốn, âm lượng đầu ra thấp và không thể chỉnh âm thanh đầu vào. Vì vậy, họ phải vô hiệu hóa tính năng này ngay lập tức. Mặt khác, do thời điểm mic gặp lỗi sắp đến ngày ra mắt Phiên Bản 2.5, tức là bản cập nhật lớn tiếp theo nên Riot không có đủ thời gian để bổ sung bất kỳ thay đổi nào về tính năng.

Sau đó, ngay khi định mở lại tính năng này trong Bản Cập Nhật 2.6 thì Riot lại phát hiện ra1 lỗi khác ảnh hưởng đến những người chơi đã nâng cấp lên Android 12 vừa được phát hành tại thời điểm đó. Tại sảnh chờ, mic của người chơi sẽ luôn hiện là đang bật kể cả khi thực tế họ đang tắt mic. Thực tế, Riot cũng từng nghĩ đến việc cứ để nguyên lỗi hiển thị đó trong bản cập nhật mới, tuy nhiên vì muốn người chơi hoàn toàn yên tâm rằng sẽ chẳng có ai nghe được giọng nói của họ khi họ không muốn (dù thực tế thì đó chỉ đơn thuần là một lỗi hiển thị) nên Riot vẫn quyết định tạm tắt chat voice để khắc phục sự cố khó chịu này.

NÓNG: Chat voice sẽ quay trở lại Tốc Chiến trong bản cập nhật 3.0 chatvoice 1642235916 26

Bắt đầu từ Bản Cập Nhật 3.0, Riot sẽ khôi phục chat voice đầu tiên tại Châu Mỹ và sau đó là các khu vực khác. Sẽ mất ít nhất 2 tuần để Riot thu thập ý kiến phản hồi từ phía người chơi tại khu vực Châu Mỹ và sau đó, nếu như phát hiện bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào về chất lượng hoặc hiệu suất của tính năng này, họ sẽ tiến hành khắc phục và do đó kế hoạch triển khai chính thức có thể sẽ thay đổi.

Đây có thể xem là một thông tin cực kỳ đáng mừng dành cho người chơi Tốc Chiến khi lỗi mic đã ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm game. Việc sử dụng discord chỉ có thể xem là một phương án chữa cháy khi rõ ràng, nó không thể nào thay thế được việc giao tiếp trong qua Chat Voice. Hy vọng Riot sẽ sớm khắc phục hoàn toàn được sự cố về Chat Voice để mang đến cho người chơi Tốc Chiến một trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Bị ‘gọi hồn’ vì lỗi mic, Riot đưa ra cách giải quyết cực sốc

#chat voice #chat voice tốc chiến #Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến #LMHT: Tốc Chiến #lỗi mic tốc chiến #mic tốc chiến #Tốc Chiến

}

Tags: , , , , , ,
Lộ danh sách 9 nội dung phim Hoa Ngữ bị thắt chặt kiểm duyệt năm 2022
Hitman Trilogy sẽ hỗ trợ công nghệ VR trên PC vào tuần tới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu