eSports

Perkz chính thức rời C9, nước đi trên cơ của G2 khiến Fnatic ‘vỡ mộng’ chiêu mộ tuyển thủ này

Chia sẽ

Perkz chính thức rời C9, trong lúc chuyển nhượng Perkz cho Cloud9 vào năm ngoái G2 đã bổ sung thêm một điều kiện nhằm ngăn cản tuyển thủ này gia nhập Fnatic trong vòng 3 năm.

Giai đoạn cuối năm 2020, người hâm mộ G2 Esports đã vô cùng bất ngờ khi Perkz chính thức nói lời chia tay với đội để chuyển sang LCS thi đấu. Được biết, Cloud9 đã chi ra một khoảng tiền khá lớn để có sự phục vụ của tuyển thủ đường giữa này, giá trị hợp đồng được hé lộ lên đến hơn 5 triệu USD (hơn 113 tỷ VND).

Sau một năm Perkz gắn bó, thành tích của Cloud9 tại giải đấu khu vực cũng khá ấn tượng. Đội tuyển này đã lên ngôi vô địch LCS Mùa Xuân 2021 và đã có mặt tại 2 giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất năm là MSI 2021 và CKTG 2021. Tuy nhiên thành tích quốc tế của Cloud9 lại không được như người hâm mộ kỳ vọng.

Fnatic chiêu mộ Perkz

Cloud9 không gặt hái được thành tích tốt tại đấu trường quốc tế

Sau khi kỳ CKTG 2021 kết thúc, cộng đồng lại tiếp tục nhận thêm “tin nóng” khi Perkz lại quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với Cloud9. Thông tin này đã được một số nguồn tin hé lộ khi Cloud9 vẫn đang “chinh chiến” tại CKTG, tuy nhiên đại diện C9 đã lên tiếng bác bỏ nhằm ổn định tâm lý thi đấu của các tuyển thủ. Đến nay không còn gì có thể bàn cãi khi Cloud9 đã chính thức công bố thông tin trên trang Twitter cả đội.

Perkz rời C9

Perkz chính thức rời C9 sau một năm gắn bó

Hiện tại có rất nhiều đội tuyển LCS và LEC cố gắng tiếp cận tuyển thủ đường giữa này. Trong đó phải kể đến đối thủ hàng đầu của G2 Esports tại LEC là đội tuyển Fnatic. Tuy nhiên, có vẻ như G2 Esports đã lường trước được sự tình và có nước đi trên cơ hơn khiến Fnatic phải “vỡ mộng” trong việc chiêu mộ Perkz.

Theo nguồn tin chia sẻ, trong lúc làm hợp đồng chuyển nhượng Perkz cho Cloud9 vào năm ngoái, G2 Esports đã cố tình thêm một điều kiện bắt buộc Perkz không thể gia nhập Fnatic trong vòng 3 năm. Điều kiện này đã được cả Perkz và Cloud9 đồng ý nên thương vụ mới có thể diễn ra một cách tốt đẹp.

Perkz rời C9

Perkz rời C9, Fnatic cố gắng tiếp cận nhưng bất thành

Sau khi phát hiện “âm mưu” này của G2 Esports, Fnatic đã quyết định khởi kiện lên Riot Games. Tuy nhiên theo công bố từ đại diện Riot, điều kiện mà G2 Esports đưa vào hợp đồng là hoàn toàn phù hợp và không có sự phản đối từ đại diện 2 bên.

Còn về phía Perkz, hiện tại tuyển thủ này đang có ý định quay về Châu Âu thi đấu để có thể gần với gia đình của mình hơn. Có thể thấy khả năng cao Perkz sẽ quyết định quay lại G2 Esports để tìm lại vinh quang. Thông tin về chuyển nhượng LEC sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Từ siêu sao bỗng hóa ‘người thừa’, Teddy được T1 ‘mở cửa’ tự do chuyển nhượng

}

Tags: , , , ,
Thiện Nữ 2 – Những pha ‘lật kèo’ đầy thú vị ở cuối đường đua nhận nhẫn kim cương
Hadi tăng 5,2 triệu đô la cho phát triển game casual

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu