eSports

Perkz dùng Tristana bắn nát đội hình Dignitas

Chia sẽ

Cloud9 tiếp tục thống trị ngôi đầu bảng LCS mùa xuân 2021. Hôm nay, xạ thủ mới đầu quân vào đội là Perkz dùng Tristana có KDA 14/2/3.

Dignitas

Dignitas đã không thể cẩn phá đội hình dồi dào sát thương từ Cloud9

Trước trận đấu này, Dignitas đứng top 3 với số trận thắng thua là 5-2, còn Cloud9 là 6-1. Ở phần cấm chọn đội đang đứng đầu đưa ra đội hình dị với 2 vị tướng chuyên đi rừng là Gragas và Liliia, 2 vị tướng chuyên làm xạ thủ là Ashe và Tristana. Lulu trong tay người chơi hỗ trợ Vulcan. Cuối cùng Gragas đi đường trên và Tristana đường giữa trong tay của Perkz, cựu xạ thủ G2 Esports. Đây là đội hình tập trung sức mạnh ở giai đoạn giữa trận. Có nhiều kỹ năng mở giao tranh từ Thùng Rượu Nổ, Đại Băng Tiễn và Khúc Ru Rừng Thẳm.

Dignitas chọn Renekton, Kayn, Twisted Fate, Senna và Tahm Kench. Họ đề cao tinh thần đồng đội, Dignitas sẽ phát huy hết sức mạnh trong giao tranh tổng. Nếu họ muốn gank từ sớm ở cấp độ 6 cũng rất tốt từ Twisted Fate bắt lẻ, Senna hỗ trợ tạo giáp và sát thủ Kayn. Hai thành viên còn lại làm tank đỡ đòn. Dignitas có thể dựa theo tình hình trận đấu mà tùy cơ ứng biến. Cloud9 thì thuần sát thương và tấn công là điều tiên quyết.

Perkz dùng Tristana

Các thành viên Cloud9 vui mừng sau chiến thắng

Ngày hôm qua, Tristana cũng đã được Chovy sử dụng khá tốt nhưng không thể vượt qua ShowMaker với con bài Azir. Người đi đường giữa của DK nhận định Tristana là vị tướng mạnh ở thời điểm hiện tại. Đây là một trong những vị tướng xạ thủ cơ động, ngang ngửa với Ezreal, Lucian.

Perkz dùng Tristana tận dụng tầm bắn xa hơn Twisted Fate. Anh dễ dàng đè đường được Soligo. Ở giai đoạn đầu và giữa trận, Perkz phối hợp cùng Blaber ghi được nhiều điểm hạ gục, kiểm soát các mục tiêu lớn và mở rộng bản đồ. Khi đã có 2 món trang bị lớn Cung Phong Linh và Phong Thần Kiếm. Perkz trở thành hung thần đối với các thành viên của Dignitas. Pha solo kill chóng vánh Renekton của FakeGod đã thể hiện điều đó. Thế trận một chiều ngày càng rõ ràng hơn, Cloud9 có chiến thắng sau 27 phút thi đấu.

Trang bị mà Perkz dùng trong trận này là Cung Phong Linh, Phong Thần Kiếm, Vô Cực Kiếm, Giày Cuồng Nộ… Nếu bạn muốn có tốc độ đánh và sức mạnh công kích nhiều hơn. Thì có thể mua Móc Diệt Thủy Quái thay cho Cung Phong Linh.

Ngày mai, tuần thi đấu thứ 3 sẽ khép lại với 2 cặp trận đáng chú ý. Cloud9 vs Team Liquid, TSM vs Dignitas.

Xem thêm: TSM thắng trận thứ 5 liên tiếp ở LCS mùa xuân 2021

}

Tags: , ,
Đội hình tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021
DRX lội ngược dòng trong trận gặp Afreeca Freecs

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu