eSports

Phát hiện thanh niên yếu đuối nhất làng LMHT thế giới

Chia sẽ

Nếu bạn đã từng theo dõi kênh stream hoặc những clip của game thủ LMHT này, bạn sẽ phải phát điên và tắt ngay đi vì game thủ này quá yếu đuối!

Cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam có lẽ sẽ không biết đến game thủ này nhưng ở các cộng đồng nước ngoài, đặc biệt là khu vực châu Âu, Nicktron là một cái tên khá quen thuộc. Anh nổi tiếng ở máy chủ này không phải vì những kĩ năng siêu việt, không phải vì tấm lòng nhân ái như “Athene” mà do những trò lố của game thủ này tạo ra.

Trên kênh stream của mình, game thủ này thường xuyên không kiểm soát được và có những lần… bật khóc rưng rức vì những lý do quá hỡi ơi! Ví dụ như anh thua một trận đấu, đột nhiên anh khóc và gào thét rồi quay sang phàn nàn đồng đội quá kém cỏi dẫn đến trận thua đó. Hay ngay cả việc trận đấu đội của anh ta giành chiến thắng, giọt nước mắt không rõ do hạnh phúc hay do một lí do nào khác cũng vẫn rơi trên khuôn mặt chàng game thủ yếu đuối này.

LMHT

Không chỉ mau nước mắt, Nicktron còn được cộng đồng game thủ LMHT nước ngoài biết đến với độ ảo tưởng sức mạnh quá cao. Trình độ đã “gà”, game thủ này còn nhiều lần tranh cãi với đồng đội ngay khi đang stream hay muốn chứng tỏ trình độ bằng những kèo gạ solo. Không rõ kết quả sau đó như thế nào nhưng Nicktron vẫn rất hay thể hiện tính cách này trên kênh stream.

Sự ảo tưởng trình độ này dẫn đến việc Nicktron không thể thoát khỏi “Đồng Đoàn”. Với chuỗi thành tích 747 thắng – 779 thua, anh đã “mò mặt” lên được Bạc nhưng sau đó lại phải xuống Đồng. Để đánh dấu cho cột mốc đáng nhớ này, anh lại khóc…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=h46JYnW8f9s”]

Chia sẻ quan điểm về Nicktron và kênh stream của mình, nhiều game thủ LMHT thế giới đã cho rằng Nicktron “có vấn đề về não”. Thế nhưng không hiểu vì lí do gì, kênh stream của game thủ này lại thu hút rất nhiều người theo dõi. Hiện tại Nicktron đang ở rank Đồng V ở cụm máy chủ châu Âu.

winrate

Với những giọt nước mắt liên tục rơi và một kĩ năng chẳng đâu vào đâu, Nicktron có lẽ là game thủ LMHT yếu đuối nhất thế giới!

>>> Game thủ LMHT lập quỹ ủng hộ trẻ em nghèo ở châu Phi

}

Tags: , , , , , ,
Bất ngờ trước game thủ lên Kim Cương I chỉ bằng Teemo
Những item hoàn hảo cho mọi hero Dota 2 (phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu