eSports

Piglet vẫn phải ngồi dự bị cho Team Liquid?

Chia sẽ

Team Liquid có một đội hình rất mạnh, nhưng lại khá trắc trở khi xin visa!

Hãy cùng Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Trong một đoạn clip mới đây của mình, người chơi hỗ trợ Alex “Xpecial” Chu của Team Liquid (tên mới của Curse Gaming) tiết lộ  2 người đồng đội người Hàn của trong team Liquid là Kim “Fenix” Jae Hun và Chae Piglet” Gwang Jin nhiều khả năng sẽ không thi đấu tại tuần đầu tiên của LCS Bắc Mĩ 2015. Ngoài ra, anh ta cũng tự tin dự đoán rằng Team Liquid hoàn toàn có thể có một vị trí trong top 3 mùa giải này.

Team Liquid

2 ngày trước, người đồng sở hữu Team Liquid là Steve “Liquid112” Arhancet đã xác nhận về việc Fenix sẽ kịp tham gia tuần thi đấu đầu tiên của LCS, tuy nhiên lại không đả động gì tới “siêu sao” Piglet. Đây thực sự là một tin không vui đối với người hâm mộ của Team Liquid (hay là Curse Gaming trước đây), đặc biệt là những người coi đội hình “siêu Hàn” của Team Liquid là một phần quan trọng của LCS.

Team Liquid

Đoạn chat cho thấy Fenix đã chuẩn bị xong để sang Bắc Mĩ thi đấu.

“Fenix đang tới đây! Còn chưa chắc @CrsPigletLoL có làm được như vậy không. #visaissues ” – Steve Arhencet, ngày 21/1/2015 trên Twitter.

Ngay sau đó, huấn luyện viên của Team Liquid là Peter Zhang đã thông báo rằng Piglet sẽ không thể lo kịp thủ tục visa để thi đấu trong tuần đầu tiên, vì thế họ sẽ sử dụng Yuri “KeithMcBrief” Jew như một phương án thay thế.

“Quá trình làm thủ tục của Piglet vẫn còn dang dở, vì vậy chúng tôi sẽ dùng người chơi dự bị là @liquidkeith thi đấu vị trí xạ thủ trong tuần đầu tiên.” – Peter Zhang, 21/1/2015.

Team Liquid

Vẫn chưa thể thấy Piglet thể hiện trong màu áo Team Liquid!

KeithMcBrief từng là người chơi hỗ trợ của đội LoLPro trong một thời gian ngắn. Trước đó, anh ta đã nổi tiếng trong cộng đồng LMHT Bắc Mĩ như là một trong những xạ thủ hàng đầu, đặc biệt, kể cả một người tự cao nhưDoubleLift cũng phải khen ngợi anh ta.

[fresh_embepost pid=”140971″]

Một câu hỏi trên AMA: “Bạn nghĩ ai là xạ thủ giỏi nhất không thi đấu LCS?”

DoubleLift: “Nếu chỉ dựa trên tỉ lệ thắng thì tôi nghĩ đó là Altec hoặc KeithMcBrief, nhưng tôi cũng không quan tâm lắm đến những xạ thủ bên ngoài LCS vì họ thường dùng tên giả, khá khó để nhìn ra được một người nổi bật. Thật khó để nhận xét trình độ của một người nếu chỉ dựa trên màn trình diễn của họ tại xếp hạng đơn vì một số trông có vẻ nguy hiểm nhưng lại thiếu kĩ năng của một người chơi chuyên nghiệp.”

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Lưỡi Hái Linh Hồn hay chỉ là đồ trang trí trong LMHT?

}

Tags: , , , , , , , , ,
Trào lưu mở thẻ 70+ trong FIFA Online 3 và những cái kết bất ngờ!
Dota 2: Làm thế nào để Shadow Shanman có thể solo Roshan?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu