eSports

Riot không có ‘áo mới’ cho chủ nhân năm Chuột?

Chia sẽ

Nếu bạn đang ngóng chờ dàn trang phục cho tết Canh Tý sắp tới thì có lẽ năm nay Riot đã làm con dân thất vọng mất rồi!

Riot đã cho ra mắt rất nhiều nhóm trang phục siêu ấn tượng cho dịp tết mà chúng ta đã biết, từ thời 2012 của Ngộ Không Ngọc Long, 2013 của Jarvan IV Lữ Bố, hay sang đến năm 2014 là Tryndamere Quan Vũ, Diana Hằng Nga, hoặc tròn mắt với nhóm Loạn Thế Anh hùng với cô nàng Katarina nóng bỏng năm 2015… Mới đây nhất là nhóm trang phục tròn ủm dễ thương cho năm con Heo với cô nàng sơn nữ Sejuani và ông cóc cụ Tahm Kench. Hãy cùng điểm qua các skin Tết đẹp mắt một vài năm trước một chút nhé!

Riot không có ‘áo mới’ cho chủ nhân năm Chuột? skin te1babft lol

Tết 2019

Riot không có ‘áo mới’ cho chủ nhân năm Chuột? skin te1babft lol 1

Tết năm Tuất 2018

Riot không có ‘áo mới’ cho chủ nhân năm Chuột? skin te1babft lol 2

Năm Đinh Dậu 2017 sao mà thiếu Azir được!

Ấy thế mà năm nay, Riot đã xác nhận trên mạng xã hội reddit rằng… sẽ không có nhóm skin năm Tý! Rõ ràng sau khi dàn trang phục mang hơi hướng phương Đông mang tên Loạn Thế Thần Binh ra mắt, dường như sẽ là quá nhiều nếu có thêm các trang phục dành cho tết Âm Lịch của chúng ta nữa. Đặc biệt trong nhóm skin này có Garen được nhận thêm hẳn một trang phục Hàng Hiệu nữa, quả đúng là phần thưởng cho hot pick meta Garen – Yuumi làm mưa làm gió năm nay. Tuy mang phong cách phương Đông một chút nhưng xem ra các vị tướng sở hữu Loạn Thế Thần Binh vẫn có nét gì đó giống… robot biến hình bên Nhật chứ không có hơi hướng Tết cho lắm.

Xem thêm: LMHT: Ra mắt nhóm trang phục Loạn Thế Thần Binh siêu vương giả

Tuy vậy, Riot Bellissimoh xác nhận rằng Twitch vẫn sẽ có áo mới cho năm sau, chỉ chưa biết rõ là có trùng vào đợt tết hay không mà thôi! Nhưng nếu chỉ một mình Twitch có skin Tết liệu có hơi cô đơn quá không?

 

 

}

Tags: , , ,
10 sự kiện Game Online đáng chú ý nhất tuần qua (24/1)
Tốc độ ổ cứng SSD PlayStation 5 liệu có nhanh như lời Sony quảng cáo

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu