eSports

Riven là nạn nhân tiếp theo của việc khóa tướng do bug nghiêm trọng trong LMHT

Chia sẽ

Sau Yasuo, Gangplank, Riven là vị tướng tiếp theo bị khóa lại do dính phải bug nghiêm trọng.

Riven là một vị tướng đường trên rất được yêu thích trong LMHT. Vị tướng này có những combo đẹp mắt và khả năng dồn sát thương khiến đối phương lên bảng đếm số. Ở meta Đấu Sĩ hiện tại, Riven càng thịnh hành hơn với trang bị trấn phái rìu đen của mình. Thế nhưng sự thịnh hành của Riven đang bị ngắt quãng bởi cô nàng này đã bị khóa lại ở tất cả các cụm máy chủ LMHT trên toàn thế giới.

Rạng sáng nay, Riot đã đưa ra thông báo khóa lại Riven để sửa lỗi. Những tưởng lỗi này chỉ xuất hiện ở phiên bản 5.18, phiên bản mà Việt Nam chưa cập nhật. Thế nhưng ở cụm máy chủ Việt Nam, Riven cũng đã bị khóa lại. Nhiều người sẽ băn khoăn không hiểu tại sao Kẻ Lưu Đày bị khóa lại. Và qua tìm hiểu, Game4V đã phát hiện ra cô nàng này dính phải một bug khá nghiêm trọng gây mất cân bằng game.

riven2

Bug này liên quan đến kĩ năng làm nên thương hiệu của Riven – Tam Bộ Kiếm. Cụ thể, khi người chơi cố gắng dùng chiêu thức này liền cùng lúc với nút biến về, Riven ngay lập tức trở lại Bệ Đá Cổ mà không mất thời gian chờ 8 giây như bình thường. Đây là một bug cực kì nghiêm trọng và mất cân bằng bởi hãy tưởng tượng bạn gần hạ gục được Kẻ Lưu Đày thì đột nhiên ả ta dùng Tam Bộ Kiếm và biến về trong tích tắc khiến bạn mất điểm hạ gục của mình. Các bạn có thể theo dõi chi tiết về bug này theo clip dưới đây:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=SIiTrHyuY5w” ]

Nhận thấy được tính chất nghiêm trọng của lỗi này, Riot đã ngay lập tức khóa Riven lại để sửa lỗi. Tính từ khi cập nhật giao diện HUD mới, Riven là vị tướng thứ ba sau Yasuo và Gangplank bị khóa lại để sửa bug. Không rõ đến khi nào Riven được mở trở lại nhưng rõ ràng Riot đã tạo ra một trải nghiệm không mấy dễ chịu với người chơi, đặc biệt là những game thủ coi Riven là tướng tủ của mình!

[fresh_embepost pid=”238788″ ] [fresh_embepost pid=”237091″ ] [fresh_embepost pid=”235880″ ]

}

Tags: , , , , , ,
Tổng quan về ngành game thế giới nửa đầu 2014
Nhiệt Huyết Bang Chủ ra mắt teaser và trailer

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu