eSports

Rò rỉ chỉ số các cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3?

Chia sẽ

Trong buổi sáng nay, trên các group về FIFA Online 3 đã rò rỉ một bức ảnh được cho là chỉ số của các cầu thủ sau Roster Update FIFA Online 3.

Xoay quanh những thông tin về Roster Update FIFA Online 3, chiều ngày hôm qua Fanpage trên Facebook của FIFA Online 3 Hàn Quốc đã đăng tải 10 bức ảnh về những cầu thủ của SS14. Tất nhiên đó toàn là tiếng Hàn, có dùng Google dịch bạn cũng không thể hiểu được người viết muốn truyền tải thông tin gì cho người đọc.

 Roster Update FIFA Online 3

Roster Update FIFA Online 3

Roster Update FIFA Online 3

fanpage4

‘Nói tiếng Hàn bố ai hiểu được? Nói tiếng Việt đi’!

10 cầu thủ này bao gồm: Harry Kane SS14, S.Berahino SS14, Gabi SS14, M.Icardi SS14, A.Meyer SS14, C.Austin SS14, J.Quintero SS14, Griezmann SS14, Morgan Schneiderlin SS14 và N.Matic SS14. Không rõ những cầu thủ này có tăng chỉ số hay không, chỉ biết 10 cầu thủ này đã có màn trình diễn cực kì ấn tượng trong mùa giải 2014-2015. Có lẽ lời nhắn nhủ của admin Fanpage FIFA Online 3 Hàn Quốc muốn nói chính là việc các cầu thủ này có thể tăng chỉ số và bên TTCN FO3 Hàn Quốc có vẻ như đang nóng dần vì những  thẻ cầu  thủ này.

Chưa biết những thẻ cầu thủ này tăng chỉ số đến đâu thế nhưng nhiều HLV Việt Nam đã nhận định đây là 10 cầu thủ tăng chỉ số mạnh nhất sau Roster Update FIFA Online 3. Như đã biết, bên phía NPH Nexon không để lộ bất kì một chút thông tin nào đến việc thay đổi chỉ số cầu thủ để các HLV không thể làm nhiễu loạn TTCN được, vậy tại sao họ lại vẫn có thể đăng 10 cầu thủ tăng chỉ số mạnh nhất được!

Vấn đề thứ 2, về phía 10 cầu thủ trên, chỉ có Harry Kane SS14 hay Matic SS14 có thể được tăng chỉ số đột biến. Còn lại những cái như Gabi SS14 có lẽ chưa thể có chỉ số quá đẹp để các HLV phải mua ngay lập tức.

Sau khi những bức ảnh này được các HLV của FIFA Online 3 Việt Nam nhìn thấy, ngay lập tức TTCN FO3 bị ảnh hưởng rất mạnh, đặc biệt ở nhóm thẻ SS14. Hầu hết những cái tên trên đều đã mất tích trên TTCN.

sche

quintero

Ngoài ra, chỉ vài phút trước, trên các group về FIFA Online 3 bỗng dưng xuất hiện một hình ảnh lạ với chỉ số các cầu thủ sau Roster Update FIFA Online 3. Đáng chú ý, Harry Kane SS14 được tăng chỉ số lên tới 77!? Có thể đây là một chiêu trò hoặc là một tác phẩm của Photoshop. Các HLV nên cẩn thận và tìm hiểu thông tin một cách kĩ càng nhất để tránh rủi ro!

rò rỉ

Harry Kane (khoanh đỏ) có thể có chỉ số chung tới 77!?

ro ri 2

Về chỉ số các cầu thủ sau Roster Update FIFA Online 3, Game4V sẽ gửi đến các HLV trong những bài viết sắp tới. Mời quý độc giả chú ý đón đọc!

>>> Điểm qua thông tin trước Roster Update FIFA Online 3

}

Tags: , , , , ,
Teemo lột xác hoàn toàn với trang phục Huyền Thoại
Dota 2 đang trở nên mất cân bằng?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu