eSports

Roster Update FIFA Online 3: Ronaldo SS14 vẫn là ‘siêu nhân’

Chia sẽ

Như vậy FIFA Online 3 Hàn Quốc đã chính thức cập nhật phiên bản Roster Update FIFA Online 3 của mình và chỉ số của các cầu thủ đình đám nhất đã dần lộ diện.

Trong bài viết lần này, Game4V sẽ gửi đến các HLV sơ bộ một vài cầu thủ đáng chú ý sau bản Roster Update này. Chỉ số chi tiết cũng như phân tích, đánh giá sơ bộ của các cầu thủ khác sẽ được đề cập đến trong những bài viết sau.

Trước khi bản Roster Update FIFA Online 3 ra mắt, Game4V đã từng dự đoán một số những cầu thủ có thể tăng chỉ số mạnh mẽ ở SS14, trong đó có cái tên Harry Kane. Nhưng ở phiên bản lần này, chỉ số của Harry Kane SS14 đã tăng quá đột biến khiến chính các HLV cũng không thể ngờ được.

Roster Update FIFA Online 3

Từ một gã vô danh với chỉ số ST chỉ đạt 63, Harry Kane SS14 có sự đổi đời khi chỉ số chung lên tới 77! Chỉ số dứt điểm của tiền đạo tăng từ 66 -> 80, một con số kỉ lục!

Một tiền đạo khác cũng thu hút nhiều sự chú ý của các HLV chính là A.Griezmann SS14. Sau Roster Update FIFA Online 3, tiền đạo này tăng 4 chỉ số chung ở vị trí LW và đúng như dự đoán, Griezmann có thêm 1 chỉ số ở vị trí ST. Tốc độ và sự khéo léo của tiền đạo này giờ đây sẽ biến anh trở thành một trong những tiền vệ/tiền vệ cánh hàng đầu của FIFA Online 3.

Roster Update FIFA Online 3

N.Matic SS14 sau Roster Update FIFA Online 3 cũng được tăng chỉ số sao cho đúng với phong độ ngoài đời của tuyển thủ người Serbia này. Trong các chỉ số của anh, sức mạnh và các chỉ số chuyền bóng được tăng nhiều nhất và N.Matic SS14 đã không còn chỉ số ở vị trí CM.

Roster Update FIFA Online 3

Những cầu thủ của Real Madrid luôn thu hút được rất nhiều các HLV tin tưởng và sử dụng trong FIFA Online 3. Một trong những cầu thủ được tăng chỉ số trong team Real Madrid lần này chính là S.Ramos SS14. Đánh giá sơ bộ, trung vệ này đã tăng tới 5 chỉ số chung ở vị trí trung vệ.

ramos

Cầu thủ được mua nhiều nhất trong FIFA Online 3 – Cristiano Ronaldo cũng được tăng chỉ số sau bản cập nhật lần này và nó trái với rất nhiều dự đoán của các HLV và những tin đồn liên quan. C.Ronaldo SS14 đã chuyển vị trí từ một tiền đạo cánh trở thành một sát thủ trên hàng công với chỉ số ST lên tới 84 – cao nhất trong SS14.

ronaldo

Về chỉ số các cầu thủ sau Roster Update FIFA Online 3, Game4V sẽ gửi đến các HLV trong những bài viết sắp tới. Mời quý độc giả chú ý đón đọc!

>>> Rò rỉ chỉ số các cầu thủ SS14 sau Roster Update FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Dota 2 đang trở nên mất cân bằng?
Những pha biến ảnh cảm giác như ‘hư cấu’ của Leblanc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu