eSports

Saigon Buffalo thông báo BeanJ, Froggy và Shogun ‘tạch’ Visa lần 1

Chia sẽ

Saigon Buffalo đã chia sẻ thông tin bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “tạch” Visa lần 1, thậm chí Ngài Ren cũng chưa có lịch phỏng vấn.

Tính đến hiện tại, chỉ còn 13 ngày nữa là Vòng Khởi Động CKTG 2022 sẽ chính thức khởi tranh. Vậy nên cộng đồng LMHT Việt Nam đang rất quan tâm đến quá trình chuẩn bị cho giải đấu CKTG của GAM Esports cũng như Saigon Buffalo.

Như đã thông báo trước đấy, đội trưởng của SGB – Hasmed đã “đậu” Visa và được bạn gái ItsMin chia sẻ. Cho đến hôm nay, SGB đã cập nhật tình hình xin Visa của toàn bộ các thành viên:

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

Saigon Buffalo cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

“CẬP NHẬT TÌNH HÌNH VISA ĐỘI SAIGON BUFFALO NGÀY 16/09/2022:

– Hasmed, Taki và quản lý đội (anh Nguyễn Vũ Đôn) đã vượt qua vòng phỏng vấn và được LSQ chấp nhận hộ chiếu.

– BeanJ, Froggy, Shogun: Đã bị từ chối cấp visa lần 1. Hiện tại RIOT đã xúc tiến đặt lịch hẹn lại và hy vọng sẽ có buổi phỏng vấn tiếp theo vào tuần sau.

– HLV Ren: Lịch hẹn phỏng vấn lần 1 của Ngài đã được đặt lại vì LSQ bận đột xuất công vụ vào sáng ngày 16/09 nên không thể tiếp Ngài theo như lịch hẹn được thông báo trước đó.

– Richard I, dự bị đường giữa (aka P, Nguyễn Hoàng “Đồi” Phú): Đã có visa.

Xin mọi người hãy giúp SGB lan truyền thông tin này đến cộng đồng trong nước và quốc tế để tránh đi những tin đồn và thông tin bên lề sai sự thật. Chúng tôi cũng đang rất nỗ lực cùng RIOT để SGB có thể đến kịp MEXICO trước ngày 29/09, khi vòng Khởi Động chính thức bắt đầu.” – SGB cập nhật tình hình xin Visa của các thành viên.

Saigon Buffalo thông báo BeanJ, Froggy và Shogun ‘tạch’ Visa lần 1 305830382 5590054131015771 4201214164248292688 n 1663395232 82

Theo thông báo của SGB, đội hình chính của đội tuyển này mới chỉ có hai cái tên Hasmed và Taki xin Visa thành công. Còn với những thành viên còn lại, bộ ba BeanJ, Froggy và Shogun đã “tạch” Visa lần 1, riêng “Ngài Ren” vẫn chưa có lịch phỏng vấn.

Ngay khi biết được thông tin này, nhiều fan hâm mộ của SGB đều đang rất lo lắng cho Á Quân VCS Mùa Hè 2022. Hiện tại, bài đăng của SGB vẫn đang nhận được rất nhiều lời động viên, cổ vũ từ cộng đồng LMHT Việt Nam.

Xem thêm: Vắng mặt tại CKTG 2022, Doinb tự tổ chức giải đấu LBL lọt top 1 hot search Weibo

#CKTG #CKTG 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #lol #Saigon Buffalo #sgb #visa

}

Tags: , , , , , , ,
LMHT: Có đến 10 vị tướng, 2 trang phục VIP sẽ xuất hiện trong Hoa Linh Lục Địa 2022
Dự đoán những vùng đất sẽ xuất hiện, trong tựa game nhập vai Project F lấy cảm hứng từ thế giới LMHT – Phần 1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu