eSports

[Săm Soi] Những khác biệt giữa người chơi Đặt Bom và Zombie trong Đột Kích (phần 2)

Chia sẽ

Phần 1 của loạt bài viết này chúng ta đã tìm hiểu qua sự khác biệt ở một vài nét giữa 2 chế độ Đặt Bom và Zombie. Sang phần 2, chúng ta sẽ đi nốt tới những khía cạnh còn lại nhé.

zb-c4-ss

2. Kho đồ, các ba lô:

Súng trường (Rifle):

Về cơ bản, rifle cho 2 chế độ này không có nhiều lựa chọn phong phú. Với việc quá “imba” trong chỉ số, các vũ khí VVIP sẽ là lựa chọn tối ưu nhất. Dẫu vậy, vẫn có 2 trường phái cho bạn lựa chọn. AK47 với uy lực trong từng viên đạn nhưng phải kiểm soát được đường đạn hoặc M4A1 với đường đạn dễ kiểm soát nhưng sát thương yếu hơn:

(hãy di chuyển thanh ở giữa để so sánh giữa 2 kho đồ)

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/rifle-set1.png” leftlabel=”Set M4A1″ rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/rifle-set2.png” rightlabel=”Set AK47″ mode=”horizontal” width=””]

Shotgun:

Với chế độ Zombie, cho dù shotgun có uy lực khá mạnh ở tầm gần, nhưng ở tầm xa, nó lại khá là vô dụng. Do đó, các xạ thủ sẽ nhắm đến các vũ khí shotgun có lượng đạn dồi dào, sát thương mạnh ở tầm gần để có thể ngăn cản zombie. Còn riêng với chế độ Đặt Bom, với việc ra đời các khẩu shotgun có đạn chụm một chỗ hoặc tính năng slug thì nó đã khiến các vũ khí shotgun đời đầu của game dần dần phải “về hưu”. Có lẽ trong chế độ này, 1 khẩu 687 hoặc 1 khẩu shotgun slug sẽ là phương án khả dĩ nhất khi đối đầu với các địch thử rifle.

(hãy di chuyển thanh ở giữa để so sánh giữa 2 kho đồ)

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/shotgun-set2.png” leftlabel=”Zombie” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/shotgun-set1.png” rightlabel=”Đặt Bom” mode=”horizontal” width=””]

Súng lục (Pistol), cận chiến (melee):

Do là vũ khí phụ trong các ba lô, nên sự khác biệt giữa 2 chế độ là không lớn. Bạn có thể hướng đến Desert Eagle VIP đi kèm với Kukri hoặc Rìu.

[sciba leftsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/Kukri_Beast_render.png” leftlabel=”Kukri Beast” rightsrc=”https://ecdn.game4v.com/g4v-content/uploads/2017/02/BC-Axe_Beast.png” rightlabel=”BC-Axe Beast” mode=”horizontal” width=””]

(hãy di chuyển thanh ở giữa để so sánh giữa 2 kho đồ)

Nhân vật, trang bị:

  • Với nhân vật, người chơi có thể chơi bất kì nhân vật nào theo mong muốn. Tuy vậy, có vài nhân vật cần tránh trong chế độ Đặt Bom là Commando, Delta và Super Hero. Bởi căn bản các nhân vật này khá to con lực lưỡng, rất có thể bạn sẽ là bia đỡ đạn cho đồng đội trong trận đấu. Chẳng ai muốn điều này xảy ra phải không nào?

zb-c4-character

  • Trang bị thì không thể thiếu với các chiến binh tất nhiên là giáp rồi. Ngoài ra có thể lắp thêm giảm thiệt hại độ cao và các thắt lưng đi kèm với hộp đạn các dòng súng để tăng lượng đạn dự trữ lên (điều này tối quan trọng với chế độ Zombie). Còn với C4, mũ chống khói và kính chống choáng sẽ là những trợ thủ đắc lực nhất.

zb-c4-item

Vậy là qua 2 bài viết, bạn đã phần nào hình dung ra sự khác nhau giữa cách sắp xếp kho đồ của những chiến binh Zombie và Đặt Bom chưa? Game4V hi vọng nếu là fan của 1 trong 2 chế độ trên, thì hi vọng bạn sẽ tìm được ra các ba lô tối ưu nhất cho chế độ chơi của mình. Chúc các bạn chơi game lành mạnh!

http://game4v.com/game-online/sam-soi-nhung-khac-biet-giua-nguoi-choi-dat-bom-va-zombie-trong-dot-kich-phan-1-406273.g4v

}

Tags: , , , , , , , ,
Final Bullet sẽ giữ tên gốc, ‘Tập Kích’ chính thức bị khai trừ
Top 5 cầu thủ mùa giải Loyal Player được game thủ Việt chờ đón.

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu