eSports

Sập trần nhà, một giải đấu eSport có nguy cơ bị hủy

Chia sẽ

Giải đấu về Super Smash Bros, một tựa game eSports đang có nguy cơ bị hủy bỏ do một sự cố hy hữu xảy ra khi mái nhà khu vực tổ chức thi đấu bị sập nóc.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

esports

Apex 2015 là giải đấu Super Smash Bros được mong chờ nhất tại Mỹ bởi  năm nay có sự trở lại của huyền thoại của dòng game eSports này, Kevin “PPMd” Nanney. Tuy nhiên, giải đấu này có nguy cơ bị hoãn lại do sự cố sập địa điểm thi đấu.

Mái nhà nơi diễn ra sự kiện chính bị sụp đổ vào ngày 24/1, làm một người bị thương. Nhân viên của tòa nhà cho rằng sự kiện vẫn có thể diễn ra bình thường mặc dù cho sự cố này. Tuy nhiên, BTC giải đấu không cho phép và buộc mọi người phải giải tán ngay khỏi khu vực nguy hiểm.

Cộng đồng Super Smash Bros tỏ ra rất tiếc nuối và họ không hề muốn hủy bỏ giải đấu này, bởi họ đã chờ đợi nó từ rất lâu, đặc biệt giải đấu lần này có sự góp mặt của huyền thoại Kevin Nanney.

Adam Apicella, đại diện của Major League Gaming, một trong những tổ chức eSports hàng đầu tại Bắc Mỹ, cũng đưa ra những sự trợ giúp về việc duy trì giải đấu này.

adam

Những hình ảnh hoang tàn tại nơi diễn ra sự kiện Apex 2015:

esports

esports

anh3
Mặc dù còn nhiều khó khăn bởi tại Mỹ đang diễn ra một cơn bão tuyết lớn trong khu vực diễn ra sự kiện, nhưng với lòng hâm mộ nhiệt tình của khán giả, giải đấu vẫn có thể được tiếp tục.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

>>> eSports sẽ trở thành bộ môn thi đấu hạng 2 tại Olympic

}

Tags: , , , , , ,
Cầu thủ FO3: Những ‘con ma tốc độ’ trong FIFA Online 3
DAC 2015 – Ngày thứ 2: Na’Vi trở lại

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu