eSports

Sau 2 trận siêu kinh điển, hàng loạt cầu thủ ‘bốc hơi’ trên TTCN FO3

Chia sẽ

Đêm qua và rạng sáng nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam được chứng kiến 2 trận đấu hàng đầu của bóng đá thế giới, và kết quả của những trận đấu này ảnh hưởng trực tiếp lên một vài cầu thủ trên TTCN FO3.

Không cần phải nói chắc ai cũng biết được 2 trận siêu kinh điển của bóng đá thế giới ngày hôm qua là những trận đấu nào. Vào buổi tối hôm qua chúng ta đã được chứng kiến một trận derby nước Anh giữa Liverpool và Manchester United. Kết quả cuối cùng, Manchester United đã chiến thắng đội CN Liverpool với tỉ số 2-1 bằng cú đúp của Juan Mata. Trong số 2 bàn thắng đó, Mata đã lập nên một siêu phẩm khi anh có pha ngả bàn đèn quá đẹp mắt đánh bại thủ môn Mingolet.

Cùng xem lại pha vô lê đầy cảm xúc này của Mata:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=P-bS7auy9Lk”]

Cú đúp này đã khiến Juan Mata SS14 “bốc hơi” trên TTCN FO3. Ngay sau trận đấu kết thúc, rất nhiều HLV đã lao lên TTCN và gom thật nhiều Mata SS14 càng tốt nhằm kiếm chút EP. Chưa đầy một tiếng sau khi trận derby nước Anh khép lại, J.Mata SS14 đã không còn bất kì một thẻ cầu thủ nào trên TTCN.

TTCN FO3

Không chỉ riêng với TTCN FO3 Việt Nam, FIFA Online 3 Hàn Quốc cũng chứng kiến hoàn cảnh tương tự. Mọi thẻ cầu thủ Mata SS14 trừ +8 đã biến mất trên TTCN FO3 nước này.

TTCN FO3

Ảnh của “trùm” FIFA Online 3 Hàn Quốc – Nguyễn San chia sẻ trên diễn đàn

Ngoài Mata, ngày hôm qua A.Herrera cũng có một trận đấu trên cả tuyệt vời. Với một đường kiến tạo thể hiện nhãn quan chiến thuật tuyệt vời để Mata mở tỉ số, Herrera là một trong những cầu thủ chơi hay nhất bên phía Manchester United trong trận đấu ngày hôm qua.

Điều này cũng ảnh hưởng đến mức giá của Herrera SS14 trên TTCN FO3. Theo ghi nhận, dù không đến mất “bốc hơi” như Mata SS14 nhưng thẻ +1 của Herrera SS14 bán rất chạy đến mức cứ hở ra là… mất!

TTCN FO3

Đến rạng sáng ngày hôm nay, người hâm mộ bóng đá Việt Nam tiếp tục được chứng kiến trận Siêu Kinh Điển giữa Barcelona và Real Madrid. Đây là trận đấu được chờ đợi từ rất lâu và kết quả cuối cùng, Barcelona giành chiến thắng 2-1 trước Kền Kền Trắng. Cái tên mở tỉ số cho Barcelona là J.Mathieu.

J.Mathieu SS14 trên TTCN FO3 dù không biến mất hoàn toàn các thẻ cầu thủ, nhưng những thẻ cộng thấp như +1 hay +2 đều rủ nhau đi vắng hết. Hiện tượng này đã diễn ra từ sáng nay khi trận Siêu Kinh Điển kết thúc.

mathieu

Ngoài ra Suarez cũng ghi một bàn thắng hết sức đẹp mắt vào lưới của Real Madrid. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều đến mức giá của Suarez SS14 bởi thẻ cầu thủ này vốn đã có giá trị khá cao trên TTCN FO3 rồi.

suarez

>>> Điểm mặt những thẻ World XI cộng 5 trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , ,
Đây là lý do tại sao nhiều người sợ Bard hỗ trợ đến vậy
Mất đến 8 phút, Na’Vi mới có thể mua được Divine

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu