eSports

SBTC Esports thảm bại 1-2 trước CERBERUS Esports và có nguy cơ lớn ‘out top 4’ tại VCS Mùa Hè 2022

Chia sẽ

Nhận thêm một trận thua tại lượt về, SBTC Esports đang có dấu hiệu “ngựa quen đường cũ” và có thể “out top 4” tại VCS Mùa Hè 2022.

Có cho mình chiến thắng quan trọng tại lượt về trước SBTC Esports, CERBERUS Esports đã giữ lại cho mình cơ hội tiến vào top 4 cũng như giành quyền tham dự vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2022.

HLV Sergh của SBTC Esports tiếp tục "hít thêm 1 bình oxy" tại lượt về vì thua 1-2 trước CERBERUS Esports.

HLV Sergh của SBTC Esports tiếp tục “hít thêm 1 bình oxy” tại lượt về vì thua 1-2 trước CERBERUS Esports.

Ở ván đấu đầu tiên, SE và CES đã giằng co nhau từng chút lợi thế cũng như điểm tầm nhìn ở suốt nửa đầu ván đấu. Đến giai đoạn sau, SE “comeback” với màn ăn Baron “siêu tốc” ở phút 38, dù cả 2 bên đều mất đi khá nhiều thành viên nhưng SE vẫn giữ được bùa lợi Baron và nắm quyền chủ động về thế lính. Và ở pha giao tranh cuối cùng, Zeri trong tay Artemis đã có màn di chuyển “hớ hênh” và để cho SE hạ gục quá sớm, mất đi chủ lực nên CES tan vỡ hoàn toàn và để SE vươn lên dẫn trước 1-0 trong trận BO3 quan trọng này.

[VCS Mùa Hè 2022][18.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/YToSFpTeyrQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights SE vs CES [Ván 1][VCS Mùa Hè 2022][18.08.2022]

Đến ván đấu thứ 2, SE gần như bị CES “ăn vã” ở mọi vị trí, mọi giai đoạn trong ván đấu. Đỉnh điểm là nPer đã nằm xuống 9 lần mà không có đóng góp nào đáng kể trong giao tranh hay đẩy lẻ, điều ấy làm SE “lủng” hoàn toàn một đường và để cho CES lúc nào cũng nắm quyền kiểm soát bản đồ. Sau cùng, với chênh lệch quá lớn thì CES nhẹ nhàng kết thúc ván đấu và san bằng tỉ số 1-1.

[VCS Mùa Hè 2022][18.08.2022]” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/n4rn1vRvDDw?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture” allowfullscreen]

Highlights SE vs CES [Ván 2][VCS Mùa Hè 2022][18.08.2022]

Bước vào ván đấu thứ 3, Pantheon trong tay Draktharr đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng khi đem về hàng loạt điểm hạ gục cho bản thân cũng như chủ lực Zeri của Artemis. Nhờ đó mà CES vươn lên dẫn trước khá nhiều về trang bị từ sớm. Cho đến phút 26, giao tranh bước ngoặt nổ ra khi CES bỏ túi cả điểm hạ gục và bùa lợi Baron cùng Rồng Nguyên Tố. Với chênh lệch 10.000 tiền thì CES đã nhẹ nhàng triển khai thế trận, SE không tạo được bất kỳ bất ngờ nào và đã phải gục ngã với kết quả 1-2.

SBTC Esports thảm bại 1-2 trước CERBERUS Esports và có nguy cơ lớn ‘out top 4’ tại VCS Mùa Hè 2022 se game 3 1660833200 83

Với trận thua 1-2 trước CES, SE đã bị đẩy xuống vị trí top 4 và có dấu hiệu “ngựa quen đường cũ” – có thể “out top 4” một cách đáng tiếc như các mùa giải trước đây. Trong trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, SE sẽ phải đối đầu với đội tuyển đang có phong độ cực cao là Team Secret.

Còn về phần CES, đội tuyển này đã giữ lại cơ hội chen chân vào top 4 với chiến thắng 2-1 trước SE, trận đấu cuối cùng tại vòng bảng CES sẽ đối đầu với Genius Esports – đội tuyển đang xếp đáy BXH mùa này.

BXH VCS Mùa Hè 2022.

BXH VCS Mùa Hè 2022.

Xem thêm: GAM Esports chào đón ‘số 7 huyền thoại’, fan cho rằng Optimus sẽ trở lại ‘mái nhà xưa’

#cerberus esports #CES #Liên minh huyền thoại #LMHT #sbtc #SBTC Esports #SE #vcs #VCS Mùa Hè 2022

}

Tags: , , , , , , , ,
Dead Space Remake sẽ nhận được nhiều thông tin từ Electronic Arts
Ngày phát hành Pokémon TCG: Hidden Potential Tins được tiết lộ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu