eSports

Schalke 04 có thể phải nhượng lại suất thi đấu ở LEC 2021

Chia sẽ

Đội tuyển LMHT Schalke 04 đang gặp khó khăn về tài chính. Nhượng lại suất thi đấu ở LEC 2021 là một phương án để giải quyết vấn đề.

Schalke 04 có thể phải nhượng

Schalke 04 đang có chuỗi thành tích buồn

Schalke 04 có thể phải nhượng lại suất thi đấu LMHT ở giải LEC 2021. Đội tuyển này là một phần của câu lạc bộ bóng đá cùng tên đang tranh tài tại Bundesliga. Nơi mà đội bóng đá Schalke 04 đang xếp cuối bảng trong số 18 đội tuyển. Họ chỉ mới có 9 điểm sau 22 trận đấu.

Cựu chủ tịch Schalke 04 đã từ chức vì vụ bê bối dịch bệnh Covid-19 bùng phát tại cơ sở làm ăn của ông. Thêm nữa, đội này đang có khoản nợ 200 triệu Euro. Trước những thông tin xấu như vậy, đội tuyển đến với LEC từ những ngày đầu có thể sẽ phải nói lời chia tay giải đấu.

Giá nhượng quyền cho một suất tham gia LEC khoảng 20 triệu Euro. Nếu Schalke 04 rời khỏi LEC thì Riot Games là tổ chức đứng ra lựa chọn một đội khác thay thế. Ngoài giá chuyển nhượng, đội tuyển mới còn phải lo các chi phí về lương, thưởng, quan hệ với đối tác… Do đó, đa số các đội tuyển thể thao điện tử thường thông báo lỗ vào mỗi cuối năm. Bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn đang hoành hành, không dễ dàng gì để tìm một đội khác lấp vào khoảng trống do Schalke 04 để lại.

Hiện tại, thông tin Schalke 04 có thể phải nhượng lại suất thi đấu chỉ là đồn đoán. Nếu tình hình kinh tế của tổ chức Schalke 04 khả quan và đội bóng của họ có kết quả tốt hơn thì Schalke 04 vẫn cố gắng tiếp tục thi đấu LMHT. Đội đang có điểm số 5-6 ở LEC mùa xuân 2021, cách đội đứng thứ 3 chỉ 2 trận thắng. G2 Esports, Rogue đang đồng hạng nhất.

LEC vẫn đang diễn ra vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần. Bắt đầu lúc 0:00 giờ. Tuần này, Schalke 04 sẽ đối đầu với Rogue, Misfits Gaming. Họ đang có chuỗi thua 4 trận liên tiếp, trong đó có 2 trận gặp các đội rất mạnh là Fnatic và MAD Lions.

Xem thêm: Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

}

Tags: , ,
GAM Esports bất bại ở lượt đi VCS hay không?
‘Khủng hoảng’ vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu