eSports

Streamer Duy Còm chính thức gia nhập tổ chức Gen.G Esports

Chia sẽ

Nam streamer Duy Còm chính thức gia nhập tổ chức eSports hàng đầu Hàn Quốc là Gen.G Esports trong vai trò Content Creater.

Cách đây không lâu, cộng đồng game thủ Việt Nam đã rất phấn khích khi nam streamer nổi tiếng Hà Tiều Phu gia nhập tổ chức eSports tại Hàn Quốc là Fredit BRION – một tổ chức đang có đội tuyển thi đấu tại LCK. Đây là lần đầu tiên có một streamer Việt Nam “bước chân” vào một tổ chức thuộc khuôn khổ LCK, chính vì vậy rất nhiều người hâm mộ đã dành nhiều sự khen ngợi cho Hà Tiều Phu về “bước ngoặt” sự nghiệp này.

Trong vai trò Global Creator (nhà sáng tạo nội dung toàn cầu), Hà Tiều Phu sẽ đảm nhận vai trò mang đến những nội dung thú vị nhằm thu hút người hâm mộ cho tổ chức cũng như cho nam streamer, đặc biệt tại khu vực Việt Nam.

Streamer Duy Còm

Hà Tiều Phu là nhân vật đầu tiên gia nhập một tổ chức thuộc LCK

Và mới đây, thêm gương mặt Việt Nam khác gia nhập tổ chức eSports hàng đầu tại Hàn Quốc, đó chính là nam streamer Duy Còm. Theo thông báo, streamer Duy Còm chính thức trở thành Content Creator (nhà sáng tạo nội dung) cho tổ chức Gen.G Esports nổi tiếng. Thông tin nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Streamer Duy Còm

Streamer Duy Còm chính thức gia nhập Gen.G Esports trong vai trò nhà sáng tạo nội dung

“Xin chào đón Duy Còm đến với đại gia đình Gen.G. Với vai trò nhà sáng tạo nội dung mới của Duy Còm, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại nhiều nội dung thú vị hơn cho người hâm mộ tại Việt Nam.”

Về tiểu sử của Duy Còm, nam streamer từng là cựu tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp trong “màu áo” của đội tuyển Hanoi Fate. Với cái tên LuckyMan, Duy Còm là một trong những tuyển thủ thế hệ đầu tiên của nền LMHT Việt Nam.

Sau khi chuyển sang làm streamer, sự nghiệp của Duy Còm đã trở nên ổn định hơn rất nhiều so với khoảng thời gian làm tuyển thủ. Hiện tại nam streamer đang thu hút rất nhiều người hâm mộ quan tâm.

Có thể thấy, các tổ chức eSports nổi tiếng tại Hàn Quốc đang ngày một chú ý hơn đến khu vực Việt Nam. Từ tuyển thủ đến streamer đều có cơ hội để tham gia rèn luyện và làm việc tại khu vực có nền eSports lớn mạnh nhất thế giới. Chính vì vậy đây sẽ là bước tiến để giúp nền eSports tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Xem thêm: Liên Quân hé lộ tướng mới có cơ chế ‘ăn bám’ như Yuumi của LMHT

}

Tags: , , , ,
Tập đầu tiên của moving toon ‘Kế hoạch sống còn của Team Thầy Ba’ khiến fan cười ‘nắc nẻ’
Gamescom 2021 công bố thời gian tổ chức đêm khai mạc

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu