eSports

Sức khỏe của Nuguri đang ngày một tệ đi, sẽ không thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm nay?

Chia sẽ

Nuguri nhiều khả năng sẽ không thể trở về DWG KIA trong giai đoạn mùa hè này, như nhiều người vẫn mong đợi.

Sau thất bại trong màu áo FunPlus Phoenix, Nuguri – Nhà cựu vô địch CKTG 2020, đã đưa ra thông báo về việc tạm nghỉ thi đấu trong giai đoạn đầu năm 2022. Trước đó, đã có khá nhiều đồn đoán về việc T1, Gen.G Esports lẫn DWG KIA sẵn sàng “rải tiền” mời Nuguri trở về Hàn Quốc, tuy nhiên anh đã lựa chọn việc nghỉ ngơi để tạm thời rời ra những áp lực và tập trung hồi phục sức khỏe.

Về phần DWG KIA, với việc mất đi Khan và không có được những bản hợp đồng như mong muốn là Nuguri hay Canna, đã khiến đội tuyển này sa sút trầm trọng. 2 tân binh Burdol và Hoya đều có màn trình diễn dưới mong đợi, dẫn đến việc nhà Đương kim vô địch LCK hiện tại chỉ xếp thứ 4 tại Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 với 5 chiến thắng và 4 thất bại. Lúc này, giới truyền thông Hàn Quốc đang ngày càng tin rằng Nuguri sẽ sớm trở lại mái nhà xưa DK vào giai đoạn Mùa Hè, để giúp đội tuyển cũ chạy đua cho mục tiêu giành tấm vé dự CKTG 2022.

Sức khỏe của Nuguri đang ngày một tệ đi, sẽ không thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm nay? nuguri 1645278406 97 1

Tuy nhiên mới đây, Doinb – Đồng đội cũ của Nuguri tại FPX, đã mang đến một hung tin cho các fan của anh tại Hàn Quốc. Cụ thể, tuyển thủ hiện đang khoác áo LNG cho biết, anh đã trao đổi với Nuguri và người đàn em này cho hay mình chưa có kế hoạch trở lại thi đấu, rất có thể, Nuguri sẽ phải nghỉ tới hết năm nay, nguyên do là bởi bệnh tràn khí màng phổi của anh tái phát khiến tuyển thủ này không thể có được thể trạng tốt nhất.

Vào năm 2020, căn bệnh tràn khí màng phổi cũng suýt nữa khiến Nuguri phải lỡ hẹn với CKTG năm đó, rất may là anh đã phẫu thuật và hồi phục trong thời gian ngắn để kịp thời lên đường sang Trung Quốc. Tuy vậy, ai cũng hiệu rằng căn bệnh này sẽ để lại khá nhiều di chứng, và điều đó là một phần khiến Nuguri luôn không có được thể trạng tốt, thậm chí còn từng cân nhắc giải nghệ sớm để đảm bảo sức khỏe.

Sức khỏe của Nuguri đang ngày một tệ đi, sẽ không thể quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong năm nay? nuguri 2 1645278648 7

Như vậy, với những tiết lộ từ phía Doinb, thì có thể nói khả năng Nuguri quay trở lại DK trong mùa hè này là rất thấp, và có là đội tuyển này cũng đã lên các phương án về việc tìm kiếm một bản hợp đồng khác thay vì chờ đợi người cũ quay trở lại. Bởi với tình trạng sức khỏe như vậy thì cũng khó mà mong đợi Nuguri có được phong độ tốt nhất ngay cả khi anh quay lại thi đấu.

Xem thêm: ‘Huyền thoại’ Dopa khẳng định ShowMaker và Chovy sẽ là người ‘cai trị’ LCK trong 5 năm tới

#DK Nuguri #Doinb #DWG KIA #DWG Nuguri #nuguri #Nuguri nghỉ thi đấu

}

Tags: , , , , ,
Avatar: The Last Airbender sẽ được chuyển thể thành một tựa game MMORPG?
Horizon Forbidden West từng bị trì hoãn để tránh tình trạng làm việc quá giờ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu