eSports

T1 giành chiến thắng đầu tiên sau Tết, màn debut ấn tượng của tuyển thủ trẻ Oner

Chia sẽ

T1 vừa cho ra mắt tuyển thủ trẻ đi rừng Oner, ngay lập tức giành chiến thắng áp đảo trước LSB và có được điểm số đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết.

Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua, T1 đã có trận đấu đầu tiên với đối thủ DRX nhưng đáng tiếc không thể giành được chiến thắng. Bước sang trận thi đấu thứ hai của T1 trong tuần này, đối thủ của họ là LSB – một đội tuyển không được đánh giá cao khi đang xếp cuối bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2021. Chính vì vậy, chiến thắng trước LSB là điều vô cùng cần thiết để củng cố lại tinh thần của T1 thời điểm này.

T1 ra mắt tuyển thủ trẻ

T1 ra mắt tuyển thủ trẻ Oner sau kỳ nghỉ Tết

Trước trận đấu, T1 đã có quyết định bất ngờ khi cho ra mắt tuyển thủ trẻ đi rừng Oner. Được biết, Oner tên thật là Moon Hyeon-joon, tuyển thủ sinh năm 2002 xuất phát từ đội hình Academy của T1. Có thể thấy chỉ sau gần một năm thi đấu trong đội hình hạng 2, Oner đã được T1 tin tưởng đôn lên đội hình thi đấu chính thức vào cuối năm 2020.

Cách đây không lâu T1 cũng đã cho ra mắt tuyển thủ trẻ đường trên Zeus từ đội hình Academy. Trong khi Canna đang sa sút phong độ thi đấu thì Zeus như một “mảnh ghép” hoàn hảo để giúp T1 vượt qua những khó khăn thời điểm này. Tuy nhiên kinh nghiệm thi đấu vẫn là một yếu tố quan trọng khiến các tuyển thủ trẻ T1 chưa thật sự quá nổi bật trong mùa giải lần này.

T1 ra mắt tuyển thủ trẻ

T1 ra mắt tuyển thủ trẻ Oner từ đội hình Academy

Oner cũng là trường hợp tương tự như vậy, dù có tài năng khá ấn tượng khi còn ở đội hình Academy. Nhưng với vai trò người đi rừng đòi hỏi Oner phải thật khôn khéo và linh hoạt trong cách di chuyển, điều này rất khó khăn khi Oner phải đối đầu với các đối thủ “đàn anh” khác tại LCK. Chưa kể đến hiện tại T1 cũng đang sở hữu hai tuyển thủ đi rừng có phong độ tốt là Ellim và Cuzz, chính vì vậy để cạnh tranh suất thi đấu chính là một thử thách khá lớn đối với tuyển thủ trẻ Oner.

Nhưng nhìn chung, Oner đã có màn trình diễn được đánh giá tốt sau trận đấu với đối thủ LSB. Chiến thắng này giúp T1 lấy lại được tinh thần sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Nếu muốn được ra trận nhiều hơn trong các trận đấu sắp tới, Oner chắc chắn phải cải thiện thêm để đủ sức cạnh tranh với các tuyển thủ đi rừng tài năng hiện tại của LCK. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Đội hình tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021

}

Tags: , , , , ,
Một Vũ khí hoàn toàn mới chuẩn bị xuất hiện tại CFVN?
Tiêu điểm tuần 6 giải LPL mùa xuân 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu