eSports

T1 mạnh tay, những antifan từng công kích Faker sẽ phải nộp phạt gần trăm triệu đồng, thậm chí khó tìm việc trong tương lai

Chia sẽ

Những antifan công kích Faker trong suốt thời gian qua có thể sẽ phải đối diện với án phạt nặng khi T1 làm “tới công chuyện”.

Cách đây một thời gian, truyền thông Hàn đưa tin Faker bị antifan công kích nghiêm trọng trên một diễn đàn nổi tiếng của xứ sở kim chi. Antifan này thậm chí còn lập hẳn cả 1 chuyên mục và từ sau MSI 2022, tài khoản này đã liên tục đăng tải các bài viết chỉ trích “Quỷ Vương” với những lời lẽ được mô tả khá nặng nề. Thậm chí, bộ phận pháp lý của T1 cũng đã vào cuộc xử lý việc này.

Truyền thông Hàn đưa tin Faker bị antifan tấn công

Truyền thông Hàn đưa tin Faker bị antifan tấn công

Mới đây, Doinb đã tiết lộ trên kênh stream về tình hình vụ việc này của Faker. Theo đó, “ông hoàng tin đồn” của LPL cho biết, một khi các luật sư của T1 hành động, sự việc sẽ không còn đơn giản chỉ là sự toxic trong cộng đồng game nữa:

“Những antifan đã chỉ trích Faker có thể đối diện án phạt từ 1 triệu won (khoảng hơn 17 triệu VND). Nhưng nếu mức độ nặng, hoàn toàn có thể bị phạt tối thiểu 5 triệu won (khoảng gần 90 triệu VND). Thậm chí, nếu Faker và T1 không bỏ qua, thì còn ảnh hưởng cơ hội tìm việc của mấy người này trong tương lai.” – Doinb cho biết.

Doinb chia sẻ về mức phạt và những hậu quả mà các antifan này phải gánh chịu vì xúc phạm, công kích Faker

Doinb chia sẻ về mức phạt và những hậu quả mà các antifan này phải gánh chịu vì xúc phạm, công kích Faker

Từ sau khi lên tiếng về vụ việc phá game trong rank Hàn dẫn đến sự hiểu lầm, thì sau khi T1 không thể vô địch MSI 2022, một bộ phận antifan từ chính LCK cũng lên tiếng công kích Faker. Đặc biệt, sự việc bùng nổ ngay trước thềm LCK Mùa Hè 2022.

Từ sau vụ phát biểu về rank, Faker liên tục gặp rắc rối với các antifan

Từ sau vụ phát biểu về rank, Faker liên tục gặp rắc rối với các antifan

Tuy vậy, Faker chắc chắn cũng không để những sự rắc rối này ảnh hưởng đến phong độ của mình khi thi đấu. Trong suốt hành trình sự nghiệp, “Quỷ Vương” đã không ít lần gặp các trường hợp tương tự và anh đều đã vượt qua. Chỉ có điều, chắc chắn cũng không người hâm mộ T1 hay fan Faker nào muốn thần tượng của mình phải chịu những điều như vậy, nhất là sau những gì anh đã đóng góp cho làng LMHT suốt cả thời gian dài sự nghiệp.

Xem thêm: T1 thắng vất vả trước KT trong ‘đại chiến truyền thông’, Xạ Thủ Aiming bị ‘cà khịa’ vì vẫn ‘chứng nào tật nấy’

#antifan #antifan Faker #Doinb #Faker #LMHT #t1 #tin LMHT #tin LoL

}

Tags: , , , , , , ,
Các nhà làm game nên chú ý những gì ở thị trường Nhật Bản?
Hùng Đồ Bá Nghiệp – SLG chiến thuật chuẩn bị được Funtap phát hành tại Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu