eSports

Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort tăng cường tính giải trí

Chia sẽ

Honor of Kings, Peacekeeper Elite, QQ Speed ​​và trò chơi bài Doudizhu của Tencent, cũng như một số trò chơi khác, sẽ xuất hiện vào sự kiện theo mùa BUR 2022.

Trước thềm dịp Tết Nguyên Đán, ngành công nghiệp thể thao điện tử Trung Quốc có nhiều chuyển biến quan trọng khi các đơn vị hợp tác, liên kết với nhau.

Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort

Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort

Cộng đồng người chơi có thể chú ý đến thương hiệu con của Great Wall Motor là Haval đã gia hạn hợp tác với tổ chức thể thao điện tử của Nga Virtus.рro, Liên Minh Huyền Thoại Mobile của Riot Games đã được phê duyệt bởi cơ quan Quản lý Báo chí và Xuất bản Quốc gia Trung Quốc (NPPA) hay Oxygen Yuyin công bố hợp đồng tài trợ với Suning Gaming (SN)…

Trong số những vấn đề nóng hổi có việc Tencent Games sẽ được tích hợp vào các trải nghiệm giải trí của khu nghỉ dưỡng Beijing Universal Resort (BUR) vào năm 2022.

Cụ thể, vào ngày 03/02, Tencent Interactive Entertainment Group (IGE) và Beijing Universal Resort (BUR) thông báo hai công ty đã ký kết hợp tác lâu dài.

Honor of Kings, Peacekeeper Elite, QQ Speed ​​và trò chơi bài Doudizhu của Tencent, cũng như một số trò chơi khác, sẽ  xuất hiện vào sự kiện theo mùa BUR 2022.

Đây sẽ là sự hợp tác đầu tiên giữa Tencent và công viên giải trí hàng đầu thế giới Universal. Giới chuyên môn nhận định, sự hợp tác giữa BUR và Tencent sẽ tạo động lực mới cho sự phát triển của các sự kiện Esports đình đám.

“Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ thấy sáng tạo các hoạt động văn hóa của thể thao điện tử trong các bối cảnh giải trí đa dạng của khu nghỉ dưỡng. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác này sẽ mang đến nhiều cảm xúc, trải nghiệm cho mọi người chơi và khách hàng nghỉ dưỡng” –  Xiaoyi Ma, Phó chủ tịch cấp cao của Tencent, cho hay.

Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort

Tencent hợp tác với Beijing Universal Resort

Trong khi đó, Tom Mehrmann, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc UBR cho biết: “Chúng tôi cam kết không ngừng mở rộng quan hệ đối tác giữa các ngành công nghiệp ở Trung Quốc, tạo ra những trải nghiệm công viên giải trí sáng tạo cho nhiều khách Trung Quốc hơn và hỗ trợ sự phát triển chất lượng cao của ngành du lịch văn hóa tại đây”.

Gần đây nhiều nguồn tin cho hay việc xây dựng Universal Beijing đang tiến hành gấp rút và công viên này sẽ ra mắt vào tháng 05 năm 2021.

}

Tags: ,
Mẹo hay Tết thử: Chơi Brand đi rừng
Sword Art Online: Ranh Giới Hư Ảo – bom tấn anime vào những ngày cuối tháng 5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu